Nhiều tin đồn bậy bạ khiến gia đình và bà xã nghệ sĩ Chí Tài rất buồn

16/12/2020 18:21 GMT+7

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ về quá trình đưa thi hài danh tài Chí Tài từ Việt Nam sang Mỹ. Ngoài ra, cô cũng cập nhật tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Phương Loan.

Thúy Nga chia sẻ rằng sau khi tổ chức xong tang lễ ở Việt Nam, danh hài Hoài Linh có gọi điện sang Mỹ để tâm sự và chia sẻ với cô nhiều việc. Cụ thể, nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Anh Linh nói hồi đó nếu không đưa được thi thể của anh Tài về thì sẽ hỏa táng ở Việt Nam, sau này hết dịch sẽ mang tro cốt về Mỹ. Nhưng chị Phương Loan (bà xã Chí Tài) mong rằng đó không phải là biện pháp cuối cùng, chị muốn bằng mọi cách phải đưa thi hài anh Chí Tài về Mỹ để chị nhìn lần cuối”.

Vợ và gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ lần đầu lên tiếng

Thúy Nga đã bật khóc khi kể lại tâm sự của nghệ sĩ Phương Loan với danh hài Hoài Linh, người trực tiếp đứng ra lo liệu hậu sự cho đồng nghiệp: “Khi hay tin anh Tài được đưa về, chị Loan mừng lắm. Mặc dù ảnh đã mất rồi nhưng chị ấy nói với anh Hoài Linh một câu rằng: “Trời ơi, bây giờ anh Chí Tài về tới Mỹ rồi, từ nay trở đi, anh Tài sẽ không đi đâu nữa, ảnh sẽ ở bên chị luôn, không bỏ chị nữa”. Khi anh Linh điện thoại kể tôi nghe câu chuyện đó thì tôi rớt nước mắt. Hôm tôi nghe tin anh Tài mất, tôi đang ở một tiểu bang khác nên điện thoại cho Hoài Tâm. Lúc đó, tôi nghe giọng của chị Loan trên xe khi được Hoài Tâm chở đi, giọng chị rất bình thường. Nhưng mọi người kể lại là mấy hôm nay chị Loan không ngủ được luôn, đêm nào cũng mất ngủ để chờ anh Chí Tài về Mỹ. Đến hôm anh ấy về thì chị mới ngủ được một chút, chỉ chờ và bảo rằng anh ấy chính thức không bỏ chị đi nữa, ở luôn bên chị. Câu nói đó nghe từ người vợ rất thương luôn…”.

Thúy Nga nghẹn ngào chia sẻ trên livestream về tình hình tổ chức tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng cho biết do quy định bên Mỹ nên người nhà không có quyền trực tiếp đến sân bay để làm thủ tục đưa thi hài danh hài về. Thay vào đó, phía đại diện nhà quàn được ủy quyền sẽ đảm nhận công việc này. Bên cạnh đó, Thúy Nga khóc nức nở cho biết việc tổ chức tang lễ cho nam danh hài có thể gặp nhiều khó khăn: “Năm nay do dịch Covid-19 nên chuyện thăm viếng tang lễ rất hạn chế, không đơn giản đâu. Tôi rất hoang mang rằng liệu đến ngày thăm viếng anh Chí Tài có được hay không. Ở California, dịch bùng rất mạnh, đợt vừa rồi, danh ca Thái Thanh mất, bản thân tụi tôi cũng không được thăm viếng. Chỉ có gia đình cô ấy và trung tâm Thúy Nga vào... Nhưng kỳ nay, tôi hi vọng rằng tang lễ anh ấy sẽ có sự tham gia của đồng nghiệp, những khán giả yêu thương anh… Tôi rất muốn đến thăm anh Tài, thăm chị Loan nhưng những điều đó chưa được ngay lúc này. Gia đình người ta còn chưa được gặp anh Tài nữa thì làm sao tôi được…”. 

Việt Hương cảnh báo có người giả mạo vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lừa 5.000 USD

Chia sẻ với Thanh Niên từ Mỹ, một người bạn thân của gia đình Phương Loan tiết lộ: "Hôm 15.12 (giờ Mỹ), nhà quàn gọi vợ và anh trai Chí Tài đến mang quần áo cho anh và họ chỉ cho nhìn quan tài và xác nhận đó là anh Tài thôi chứ chưa cho vào gặp mặt em. Nghe anh Thiện (anh ruột Chí Tài) nói sau khi nhà quàn "clean up" thi hài và make-up xong họ mới cho chị Phương Loan và anh Thiện vào gặp mặt. Vì luật lệ ở Mỹ khó khăn họ phải bảo đảm vệ sinh an toàn".
Ngoài ra, người này cho biết trên mạng nhiều tin đồn bậy bạ làm cho gia đình và bà xã nghệ sĩ Chí Tài rất buồn. "Như hôm anh Tài xuống phi trường theo luật là chỉ có xe nhà quàn vào phi trường đón anh Tài thôi, vậy mà có một số người lợi dụng sự quen biết của nhân viên phi trường quay clip rồi đăng lên mạng và trách cứ là sao gia đình không ra đón anh Tài. Chỉ vì anh Tài là người nổi tiếng nên mới có những người thiếu ý thức làm đau lòng người sống như thế", người này chia sẻ thêm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.