Nhiều tính năng Apple Intelligence bị trì hoãn đến năm 2025

18/06/2024 12:36 GMT+7

Sẽ có nhiều tính năng thông minh của hệ thống Apple Intelligence không ra mắt kịp vào mùa thu năm nay.

Theo MacRumors, nguồn tin từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ rằng Apple sẽ không ra mắt đầy đủ các tính năng Apple Intelligence tiên tiến nhất trong phiên bản iOS 18 chính thức vào tháng 9 tới. Thay vào đó, các tính năng này, cùng với việc cải tiến Siri, sẽ được giới thiệu trong một bản cập nhật iOS 18 dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Nhiều tính năng Apple Intelligence bị trì hoãn đến năm 2025- Ảnh 1.

Nhiều tính năng Apple Intelligence quan trọng bị trì hoãn đến năm 2025

CHỤP MÀN HÌNH MACRUMORS

Tuy nhiên, Siri vẫn sẽ nhận được một số nâng cấp nhỏ trong iOS 18 ban đầu, bao gồm giao diện mới, khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, hỗ trợ các sản phẩm Apple tốt hơn và tùy chọn nhập liệu bằng văn bản.

Những cải tiến lớn hơn cho Siri và Apple Intelligence sẽ phải đợi đến năm sau. Bản cập nhật iOS 18 vào năm 2025 được cho là sẽ mang đến những tính năng như ngữ cảnh cá nhân, lập chỉ mục ngữ nghĩa, điều khiển ứng dụng và nhận thức trên màn hình.

Ngoài ra, một số tính năng AI mới của ứng dụng Mail và công cụ lập trình Swift Assist cũng sẽ không sẵn sàng cho đến cuối năm 2024. Tích hợp Siri với ChatGPT cũng có thể bị trì hoãn, mặc dù có khả năng sẽ ra mắt trong năm nay.

Mặc dù thiếu một số tính năng đáng chú ý, phiên bản iOS 18 ban đầu vẫn sẽ cung cấp nhiều tính năng AI hữu ích, bao gồm ưu tiên thông báo, tóm tắt nội dung, tạo hình ảnh và biểu tượng cảm xúc Genmoji.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.