Nhiều trò chơi độc quyền của PlayStation 5 cũng sẽ đến với Xbox

27/05/2023 09:09 GMT+7

Đa phần các trò chơi mới được công bố tại State of Play của Sony đều sẽ cập bến Xbox trong tương lai.

Theo Gadget Match, với những phần phát biểu giới thiệu trò chơi đáng mong đợi, buổi giới thiệu State of Play thường được ví von như ngày lễ Giáng Sinh của cộng đồng game thủ. Mặc dù đây là sự kiện của Sony, nhưng Xbox cũng đã bày tỏ cách chúc mừng vô cùng thú vị của họ với buổi giới thiệu này.

Theo đó, bất chấp tính độc quyền của State of Play, Microsoft đã thông báo rằng nhiều trò chơi trong thông báo của Sony cũng sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S. Đây thực sự là tin tức đáng mừng cho những người sử dụng máy chơi game của Microsoft.

Nhiều trò chơi độc quyền của PlayStation 5 cũng sẽ đến với Xbox - Ảnh 1.

Nhiều trò chơi lớn được công bố tại State of Play cũng sẽ cập bến Xbox

XBOX

Ngay sau khi kết thúc sự kiện State of Play được tổ chức vào ngày 24.5 vừa qua, trang Twitter chính thức của Xbox đã chia sẻ một dòng tweet cho biết rằng hầu hết các tựa game vừa được công bố cũng sẽ đến với Xbox. Mặc dù sẽ có những tựa game độc quyền của PlayStation như Marvel's Spider-Man 2, nhưng vẫn còn rất nhiều trò chơi đáng chú ý khác có thể đến với nền tảng trò chơi của Microsoft.

Đáng chú ý trong số đó là các tựa game rất được mong đợi như Assassin's Creed Mirage, Alan Wake 2, Dragon's Dogma IIMetal Gear Solid Delta: Snake Eater. Hầu hết chúng đều là phần tiếp theo của những sê-ri game dài tập nên sẽ khiến rất nhiều game thủ phấn khích.

Việc bổ sung các tựa game lớn của State of Play vào thư viện Xbox chắc chắn là một lợi ích lớn cho các game thủ, bất kể họ có dùng máy chơi của Sony hay Microsoft.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.