Nhóm Da LAB: 'Chỉ mất 30 phút để có màn hợp tác với Phương Ly'

01/07/2022 08:37 GMT+7

Nhóm Da LAB vừa ra mắt MV Chạy khỏi thế giới này . Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà 4 chàng trai Da LAB kết hợp cùng nữ ca sĩ Phương Ly.

Da LAB cho biết, nhóm đã cân nhắc rất nhiều phương án và việc cộng tác với ai phụ thuộc rất nhiều yếu tố, từ màu sắc có phù hợp hay không, lịch trình, định hướng của nghệ sĩ đó có phù hợp hay không, cả việc cá tính của đôi bên có phù hợp để làm việc với nhau hay không.

Chạy khỏi thế giới này kể về câu chuyện cô nàng Phương Ly lần lượt làm “say nắng” 4 anh chàng của nhóm Da LAB

nscc

Nhưng lần này, việc cộng tác với Phương Ly diễn ra rất nhanh. "Từ lúc Da LAB đề nghị đến lúc Phương Ly đồng ý tham gia chỉ cách nhau có nửa tiếng: 6 giờ 30 sáng gửi tin nhắn và demo, 7 giờ sáng Phương Ly đã đồng ý. Sau đó ở lần gặp đầu tiên ở quán cafe, bản demo đã được thu ở ngay tại đó và được sử dụng để phát triển tiếp bài hát đến khi hoàn thiện”, đại diện nhóm chia sẻ.

Về "bạn diễn" mới này, Da LAB nói: "Màu sắc giọng hát của Phương Ly rất trong trẻo, nhẹ nhàng, phù hợp với cảm xúc mà Da LAB muốn truyền tải. Phương Ly ở ngoài cũng rất xinh nên để diễn cảm xúc say nắng ngất ngây trước một cô gái xinh như Phương Ly thì cũng đơn giản, không cần phải diễn”.

Ca khúc Chạy khỏi thế giới này vẫn mang nét đặc trưng của Da LAB khi giai điệu cùng phần bè phối gây ấn tượng cho người nghe ngay từ lần đầu tiên. Nhóm muốn khắc họa cảm xúc “say nắng” mà hầu như ai cũng từng trải qua: đó là lúc ta như thoát khỏi thực tại trong thoáng chốc, sau đó còn lại chút dư vị vui vẻ, nhẹ nhàng và cả một chút tiếc nuối.

Nhân vật được Phương Ly chọn là ai? Điều đó sẽ tùy vào cảm nhận của mỗi khán giả sau khi xem...

nscc

Trước cái kết mở - một việc làm mà khán giả hiếm thấy trong các sản phẩm trước đây của Da LAB - gây nhiều tò mò như bình luận của khán giả, các chàng trai chia sẻ: “Với một bài hát nhẹ nhàng, bình yên, nhóm muốn hình ảnh cũng gợi lên được cảm giác đó, mọi thứ thật đẹp và êm ái. Vì vậy cũng không cần quá quan tâm đến kết cục, chỉ cần cảm nhận được sự bình yên là đủ".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.