Nhu cầu mua sắm nước hoa trực tuyến tăng mạnh

Thành Luân
Thành Luân
18/10/2022 18:28 GMT+7

Công ty cổ phần Thế Giới Nước Hoa vừa khai trương cửa hàng cao cấp đầu tiên tại trung tâm TP.HCM. Theo Thế Giới Nước Hoa, nhu cầu mua sắm nước hoa trực tuyến của người dùng đã gia tăng hơn 40% so với thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Cửa hàng mới đặt ở địa chỉ số 10-10B Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1. Đây cũng là cửa hàng cao cấp đầu tiên có diện tích lên đến 170 m2 của Thế Giới Nước Hoa, có thiết kế trải nghiệm đặc biệt về kiến trúc khi mua sắm nước hoa chính hãng dành cho khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm tại Thế Giới Nước Hoa đều là hàng chính hãng

t.l

Cửa hàng bố trí theo phong cách tối giản nhưng hiện đại, với các góc trưng bày riêng biệt từng thương hiệu nước hoa nổi tiếng như: Creed, Intio, Versace, Gucci, Burberry, Dolce & Gabbana…

Ông Đinh Bá Dự - Tổng giám đốc của Thế Giới Nước Hoa cho biết: “Việc khai trương cửa hàng cao cấp lần này là một bước tiến lớn trong mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, đưa Thế Giới Nước Hoa sang một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và làm đẹp hài lòng nhất”.

Bên cạnh đó, kênh bán hàng trực tuyến (https://www.thegioinuochoa.com.vn) cũng được phát triển một cách khoa học, để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm và lấy hàng hóa thông qua hệ thống 50 cửa hàng được đặt tại trung tâm các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện tại, nhu cầu mua sắm nước hoa trực tuyến của người dùng đã gia tăng hơn 40% so với thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.