Nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng mạnh trong ngày 12.12

Thành Luân
Thành Luân
12/12/2022 17:54 GMT+7

Theo thống kê của sàn thương mại điện tử Shopee, chỉ trong vòng hai giờ đầu tiên của ngày mua sắm trực tuyến 12.12, lượng truy cập của người dùng đã tăng gấp 8 lần so với ngày thường.

Theo ghi nhận của Shoppe, danh mục ngành hàng được người dùng ưu tiên mua sắm là Sắc đẹp và Thời trang nữ, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm các sản phẩm dưỡng da tăng gấp 9 lần. Sản phẩm trang điểm cũng được người dùng yêu thích với số lượng đặt mua tăng 13 lần so với ngày thường.

Lượng truy cập mua sắm trực tuyến trong ngày 12.12 tăng mạnh tại Shoppe

chụp màn hình

Ngoài ra, người dùng tích cực tận dụng ví điện tử ShopeePay để mua sắm và thanh toán cho các nhu cầu thiết yếu một cách tiện lợi, tiết kiệm. Cụ thể, Nạp điện thoại, Scan & Pay Voucher và Hóa đơn tiền điện là ba tính năng được người dùng ví ShopeePay quan tâm nhất. Đặc biệt, chỉ trong 12 phút đầu tiên của ngày 12.12, số lượng người thanh toán bằng ví ShopeePay cho nhu cầu Nạp điện thoại tăng gấp 21 lần.

Bên cạnh đó, hiện người dùng vẫn có thể tìm kiếm thêm các ưu đãi hấp dẫn khác bao gồm các bộ sưu tập sản phẩm giảm sâu đến 90%, thu thập voucher, lấy mã miễn phí vận chuyển đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live và miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.