Như Quỳnh làm giám khảo 'Ban nhạc quyền năng' cùng Đức Huy và Chí Tài

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
22/03/2019 09:45 GMT+7

Trở lại mùa 3, chương trình Ban nhạc quyền năng gây bất ngờ với sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh trong vai trò giám khảo. Nữ ca sĩ cho biết lần thứ hai ngồi 'ghế nóng', chị đã tự tin hơn rất nhiều.

Bước sang mùa 3, chương trình Ban nhạc quyền năng vẫn giữ luật chơi như cũ. Một ban nhạc gồm những nhạc công, nhạc sĩ giữ vai trò chính trong việc tìm kiếm một người ca sĩ chính cho ban nhạc của mình. Thí sinh sẽ phải chinh phục được các thành viên của ban nhạc qua những tiết mục biểu diễn đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.
Trong danh sách các thành viên của ban nhạc, phải kể đến: NSƯT Hải Phượng, ca sĩ Hoàng Bách cùng nhiều tên tuổi uy tín trong nghề. Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc kiêm nhạc trưởng là nhạc sĩ Nguyễn Hà. Ngoài ra bộ ba giám khảo cũng đã được tiết lộ. Đó là ca - nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Chí Tài và đặc biệt là nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh.
Như Quỳnh cho biết lần trở lại này chị đã tự tin hơn rất nhiều Ảnh: BTC
Chia sẻ về quyết định lần thứ 2 ngồi ghế nóng giám khảo một cuộc thi về ca hát, Như Quỳnh cho biết so với lần đầu có phần rụt rè và hụt hẫng, lần này chị tự tin hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, trước khi nhận lời Ban nhạc quyền năng, chị cũng nhận được khá nhiều lời mời nhưng kinh nghiệm từ lần làm giám khảo trước, chị quyết tâm lựa chọn kỹ càng hơn.
Đặc biệt, lần tái ngộ này, Như Quỳnh có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người quen như: tổng đạo diễn Hoàng Tuấn Cường hay hai giám khảo Đức Huy, Chí Tài đều là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua. Như Quỳnh tiết lộ, chị theo dõi 2 mùa giải trước và rất thích việc ban nhạc mới là người quyết định đến điểm số của thí sinh.  
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình khiến chị cảm thấy như được trẻ hơn 20 tuổi. Trong nhiều phần thi, nữ ca sĩ phải cố kiềm chế mình để không chạy lên sân khấu song ca cùng họ. Như Quỳnh cũng tiết lộ hiện chị và ê-kíp đang lên kế hoạch tổ chức liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.