Những công chúa nổi tiếng của Disney đến Việt Nam

16/01/2016 15:30 GMT+7

Những công chúa Disney nổi tiếng, và được yêu thích gồm chị em Elsa - Anna, Rapunzel, Belle và Ariel sẽ cùng xuất hiện trong chương trình biểu diễn nghệ thuật trên băng độc đáo của Disney lần đầu tiên đến Việt Nam.

Những công chúa Disney nổi tiếng, và được yêu thích gồm chị em Elsa - Anna, Rapunzel, Belle và Ariel sẽ cùng xuất hiện trong chương trình biểu diễn nghệ thuật trên băng độc đáo của Disney lần đầu tiên đến Việt Nam.

Hai nghệ sĩ hóa thân thành chị em Elsa - Anna trong buổi giới thiệu chương trình hôm 15.1 Hai nghệ sĩ hóa thân thành chị em Elsa - Anna trong buổi giới thiệu chương trình hôm 15.1
Disney on Ice presents Magical Ice Festival đã được biểu diễn tại nhiều quốc gia. Chương trình tập hợp những công chúa Disney nổi tiếng và được khán giả yêu thích như chị em Elsa - Anna, Rapunzel, Belle và Ariel cùng những nhân vật trong 4 câu chuyện: Nữ hoàng băng giá, Công chúa Tóc Mây, Người đẹp và quái vật cùng với Nàng tiên cá.
Điểm thú vị của chương trình là tất cả các nhân vật sẽ vừa biểu diễn vừa trượt băng. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đến từ nhiều nơi trên thế giới, được huấn luyện một cách liên tục và nhất quán nhiều năm liền, áp dụng những kỹ thuật trượt băng mới nhất để thể hiện được tinh thần của show diễn.
Hoa hậu Ngọc Diễm đưa con gái đến dự buổi ra mắt chương trình
Cũng như tất cả các show diễn trên toàn thế giới của Disney on Ice presents Magical Ice Festival, chương trình tại Việt Nam cũng tuân thủ theo một quy chuẩn chung được quy định bởi Disney quốc tế.
Để đáp ứng được các tiêu chuẩn ấy, toàn bộ ê kíp đạo cụ, âm thanh, ánh sáng và một số yếu tố quan trọng của chương trình đều được vận chuyển từ Mỹ - Singapore về Việt Nam. Cả sân thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) sẽ được trải một lớp băng thật 100%, phục vụ cho quá trình biểu diễn.
Ông Blake, đại diện Feld Entertainment (đơn vị được ủy quyền sản xuất các chương trình biểu diễn nghệ thuật của Disney trên thế giới) chia sẻ: "Bằng cách mang đến những nghệ sĩ trượt băng giỏi nhất, đưa họ vào những câu chuyện Disney đáng yêu, chúng tôi đã biến những câu chuyện cổ tích thành hiện thực, hiển hiện ngay trước mắt của khán giả. Tôi đã từng thấy một em bé Việt Nam nghêu ngao hát Let it go một cách say mê. Và tôi tin rằng chương trình sẽ vượt qua những rào cản ngôn ngữ để khán giả có thể cảm nhận được những cái hay cái đẹp của những câu chuyện Disney".
Chương trình có 12 suất, diễn ra liên tục từ ngày 24 - 28.2 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.