Những điều cần thiết nhất cho người mới định cư Mỹ?

06/03/2018 09:00 GMT+7

Làm sao để hội nhập Mỹ nhanh chóng luôn là mong muốn của nhiều nhà đầu tư EB-5?

Định cư và ổn định của sống tại Mỹ là một trong những ước mơ của tất cả công dân trên thế giới, vì đây là cường quốc số một, nơi có thể cho bạn và gia đình có một cuộc sống tốt. Tuy nhiên, khi đã chạm tới giấc mơ Mỹ và cùng gia đình an cư một cuộc sống hoàn toàn mới bạn phải bắt đầu từ đâu? Làm sao để hòa nhập nhanh nhất? Phải di chuyển, đi lại bằng phương tiện gì? Làm sao để con bạn lựa chọn môi trường phù hợp nhất?... Đây là những trăn trở có thể ít được đề cập đến khi nhắc đến việc định cư Mỹ.
Những nhu cầu thiết yếu hằng ngày cần được quan tâm hàng đầu
Để bắt đầu cho một cuộc sống ở một nơi hoàn toàn mới, có rất nhiều điều cần bạn quan tâm và chuẩn bị chu đáo. Việc cần thiết đầu tiên đó chính là những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của cả gia đình, ví dụ như: quy định tại nơi bạn ở, giá cả ra sao, phải đóng tiền điện, tiền nước như thế nào, khi có gì thắc mắc phải hỏi ai…? Đây có vẻ là những điều đơn giản nên không được nhiều người chú trọng lắm khi có ý định an cư Mỹ. Tuy nhiên, đối với một đất nước hiện đại bậc nhất thế giới và gia đình bạn là những người hoàn toàn mới, những việc vừa được nhắc trên thật sự cần được quan tâm và chuẩn bị thật kỹ trước khi ổn định cuộc sống tại đất nước cờ hoa này. Phương pháp đơn giản nhất để giải quyết những vấn đề trên là bạn cần sự hỗ trợ từ những người, những đơn vị tư vấn đã có kinh nghiệm sống nhiều năm tại Mỹ. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và phù hợp nhất.
Làm quen với hệ thống giao thông hiện đại
Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông hiện đại nhất thế giới. Điều này đôi khi cũng là khó khăn đối với những người mới định cư Mỹ. Khi vừa đặt chân đến Mỹ bạn bắt buộc phải làm quen ngay với hệ thống giao thông để dễ dàng cho việc đi lại. Hệ thống giao thông Mỹ gồm xe bus, tàu điện ngầm, taxi, xe đạp, ôtô. Đối với những phương tiện công cộng thì bạn có thể dễ dàng làm quen nhưng về lâu dài bạn nên học bằng lái xe ô tô, vì đây là phương tiện được xem là thuận tiện nhất. Học bằng lái xe ở Mỹ cũng không phải là chuyện đơn giản nếu bạn không có người hướng dẫn và chỉ đường.
Hệ thống giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội của Mỹ là một trong những điều tuyệt vời nhất tại đất nước này
Hệ thống giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội của Mỹ là một trong những điều tuyệt vời nhất tại đất nước này
Tìm hiểu về hệ thống y tế và phúc lợi xã hội
Mỹ là đất nước nổi tiếng về một hệ thống y tế hoàn thiện và những phúc lợi xã hội tuyệt vời dành cho công dân tại đất nước này. Nhưng không phải ai cũng am hiểu tất cả các quy định và quyền lợi dành cho những người mới định cư. Vì vậy bạn cần có người hỗ trợ để làm giấy tờ, hợp thức hóa các quy định cần thiết để hưởng quyền lợi như một công dân Mỹ. Những phúc lợi mà bạn được hưởng rất quan trọng cho gia đình cũng như con cái trong thời gian đầu định cư cuộc sống mới.
Mỹ sẽ là thiên đường cho gia đình bạn nếu có những người đồng hành và hỗ trợ trong những ngày đầu đặt chân đến nước Mỹ. Để chắc chắn cho một tương lai ổn định và đi đúng hướng thì một đơn vị hỗ trợ là điều rất cần thiết. Hiện nay, có nhiều đơn vị tư vấn định cư Mỹ, có thể giúp gia đình bạn dễ dàng có thẻ xanh Mỹ. Nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi đặt chân đến Mỹ. Tại Việt Nam, USIS Group được xem là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực di trú. Điều đặc biệt hơn hết USIS Group là đơn vị có văn phòng tại Mỹ để hỗ trợ các gia đình khi mới định cư ở Mỹ. Bạn sẽ không còn những băn khoăn, lo lắng đồng thời sẽ hòa nhập với cuộc sống dễ dàng hơn.
Giải pháp hội nhập Mỹ toàn diện cùng USIS Group
Suốt hơn 8 năm qua, USIS Group được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong và hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. USIS Group đã chủ động xây dựng một đội ngũ nhân viên tại Mỹ, chính là những người đã có nhiều năm sống ở Mỹ, sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa từ việc đưa đón tại sân bay, tư vấn chọn trường cho con, tư vấn mua bán bất động sản và bất kỳ khó khăn nào khi cả gia đình làm quen với cuộc sống mới tại Mỹ.
Đội ngũ nhân viên của USIS Group tại Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Đội ngũ nhân viên của USIS Group tại Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Để giúp các khách hàng có được cái nhìn tổng quan về thị trường Mỹ, những lý do nên đầu tư kinh doanh và các lưu ý cũng như quy trình đầu tư tại Mỹ, ngày 14.3.2018 tại TP.HCM, USIS Group sẽ tổ chức “Luật kinh doanh Mỹ - Gặp gỡ luật sư danh tiếng Derrick Nguyen” với sự tham gia của luật sư Derrick Nguyen là luật sư nổi tiếng tại Mỹ chuyên về luật thương mại. Sự kiện thường niên này của USIS Group ngoài mục đích bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng mà còn là cam kết đồng hành cùng khách hàng của USIS Group trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.
Anh chị có nhu cầu đăng ký tư vấn định cư Mỹ (EB-5), tư vấn du học Mỹ hoặc tư vấn đầu tư bất động sản tại Mỹ, vui lòng đăng ký trực tiếp với USIS Group tại đây; hoặc liên hệ số Hotline: 0909337657; Email: info@usis.us
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.