Những giá trị học viên nhận được tại IELTS 1984

24/11/2023 19:30 GMT+7

Với hơn 3 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Anh ngữ IELTS 1984 đã trở thành một tổ chức uy tín cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt và đáng tự hào nhất chính là đội ngũ giáo viên giỏi với hơn 50% đội ngũ đạt IELTS 8.5-9.0. Tuy nhiên, đây không phải là giá trị duy nhất học viên nhận được.

Những giá trị học viên nhận được tại IELTS 1984 - Ảnh 1.

Phương pháp học bản chất

Thông qua giáo trình, đội ngũ học thuật của IELTS 1984 đã xây dựng chương trình học hướng đến phát triển nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên, nói không với học mẹo, tips. Điều này giúp học viên hiểu sâu và vận dụng tốt kiến thức, không những đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS mà còn sử dụng tốt tiếng Anh trong đời sống.

Platform tự học có hướng dẫn

Ngoài giờ học, IELTS 1984 xây dựng hệ thống tự học 4 kỹ năng với bài tập và hướng dẫn cụ thể. Đây là công cụ hữu ích để đáp ứng nhu cầu luyện tập, cải thiện tiếng Anh hàng ngày cho học viên.

Văn hóa "Vì học viên"

Mọi phòng ban tại IELTS 1984 vận hành xoay quanh văn hóa "vì học viên". Học viên được học lớp sỉ số nhỏ với sự chăm sóc sát sao của giáo viên trong và ngoài giờ học. Tư vấn viên ngoài học thuật cũng luôn trung thực khi cung cấp thông tin, nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Với những giá trị này, IELTS 1984 đã nhận được sự tin tưởng và những review yêu thương từ học viên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.