Những iPhone tốt nhất để chơi game

01/04/2024 10:57 GMT+7

Thay vì đầu tư vào một thiết bị chuyên chơi game khi di chuyển như Nintendo Switch, người dùng có thể nghĩ đến việc mua một chiếc iPhone.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại iPhone khác nhau, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tiêu chí game mà người dùng có thể tìm mua một số mẫu phù hợp như dưới đây.

Cho game thủ hạng nặng

iPhone 15 Pro là sản phẩm gần như đứng đầu trong gia đình smartphone của Apple nhờ đi kèm chip xử lý mạnh nhất so với bất kỳ iPhone nào (A17 Pro), màn hình tốt nhất và hiệu suất GPU cao nhất, điều này cung cấp một hiệu suất cao cấp và màn hình hiển thị rực rỡ. Nếu muốn một thiết bị chơi game di động sánh ngang với trải nghiệm của máy chơi game di động và có thể xử lý bất kỳ trò chơi nào hiện nay thì đây là mẫu iPhone vô cùng sáng giá.

Những iPhone tốt nhất để chơi game- Ảnh 1.

Có giá đắt đỏ nhưng iPhone 15 Pro mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ riêng chơi game

MOBILESYRUP

iPhone 15 Pro hơi đắt so với một máy chơi game (khoảng từ 26 triệu đồng đến 41,6 triệu đồng) nhưng đó cũng là một trong những smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp với khả năng chơi game tuyệt vời, điện thoại còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng như Apple Pay và FaceTime, cũng như các tùy chọn an toàn và bảo mật như Face ID, phát hiện sự cố và cuộc gọi di động khẩn cấp.

Tất nhiên, nếu muốn một màn hình lớn hơn nữa, iPhone 15 Pro Max sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn nhờ màn hình tăng thêm 0,6 inch. Giá bán dao động của sản phẩm rơi vào khoảng từ 35 triệu đồng đến 47 triệu đồng.

Cho game thủ bình thường

Game thủ bình thường cho đến nay là nhóm game thủ lớn nhất. Vì vậy, cho dù thích chơi game chữ, giải đố, đánh bài hay game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất, người dùng không cần phải mua một chiếc điện thoại cao cấp.

Những iPhone tốt nhất để chơi game- Ảnh 2.

Hiệu năng iPhone 13 Pro cho phép chiến nhiều thể loại game

TOM'S GUIDE

Đó là lúc iPhone 13 Pro xuất hiện. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường được vài năm mang đến sự cân bằng tốt giữa một chiếc điện thoại chơi game xuất sắc và một chiếc có giá thấp hơn, với thị trường đã qua sử dụng rơi vào khoảng từ 12,5 triệu đồng. Mức giá này khác nhau do Apple không còn bán trực tiếp model này nữa, khiến người dùng phải mua sản phẩm từ các cửa hàng bên thứ ba.

iPhone 13 Pro cung cấp màn hình tuyệt vời, hiệu năng mạnh mẽ và nhiều bộ nhớ, cùng với tất cả các tính năng và chức năng chính giúp nó trở thành một smartphone xuất sắc. Điện thoại hơi nặng nên khi chơi game lâu có thể mỏi tay, nhưng dù sao các game thủ bình thường cũng không chơi hàng giờ.

Trong trường hợp muốn một chiếc điện thoại mới hơn một chút, hãy xem xét iPhone 15 hiện đang được giá với bán khởi điểm rơi vào khoảng từ 19,9 triệu đồng.

Cho người hạn chế ngân sách

Nếu là một game thủ bình thường và có giới hạn về khoản đầu tư, hãy xem xét iPhone SE 3. Model này cân bằng tất cả những cân nhắc chính: thiết bị phù hợp để chơi game thông thường với các tính năng hữu ích và giá khởi điểm chỉ từ 9,99 triệu đồng.

Những iPhone tốt nhất để chơi game- Ảnh 3.

iPhone SE 3 có thể chiến đấu tốt các game cơ bản

MOBILESYRUP

Được phát hành vào năm 2022 nên các tính năng của iPhone SE 3 đương nhiên hơi chậm hơn so với các mẫu khác gần đây. Nếu trò chơi bao gồm các câu đố, bài hay ô chữ thì iPhone SE 3 là một lựa chọn tuyệt vời. Màn hình của nó nhỏ so với những màn hình các mẫu được liệt kê ở trên nhưng giá thấp giúp bù đắp các nhược điểm và trở thành lựa chọn tuyệt vời cho game thủ hạn chế ngân sách.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.