Những lưu ý khi niềng răng giúp bạn đạt kết quả như mong muốn

10/05/2022 14:31 GMT+7

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt trực thuộc Công ty Nha khoa UniDental Việt Nam (Trung tâm chỉnh nha Uni Dental) là một trung tâm chỉnh nha uy tín, nhiều khách hàng đã có những thay đổi ngoạn mục sau khi chỉnh nha tại đây. Trung tâm sẽ chia sẻ những lưu ý khi niềng răng để đạt kết quả tốt.

Trung tâm chỉnh nha Uni Dental bật mí những thay đổi sau khi chỉnh nha

Uni Dental là một trung tâm chỉnh nha uy tín. Đại diện trung tâm cho biết: "Chỉnh nha là giải pháp thẩm mỹ vô cùng phổ biến hiện nay. Nhằm điều chỉnh các hàm răng sai lệch như hô, móm, khấp khểnh; giúp sắp xếp vị trí các răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Không chỉ giúp người thực hiện có một hàm răng đẹp, chỉnh nha còn giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Đồng thời, mũi, góc cằm, đường nét môi cũng được cải thiện rõ rệt. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thon gọn hơn với lúc ban đầu. Đặc biệt nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, mang lại sự tự tin và rạng ngời mỗi khi giao tiếp".

Nhờ ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, ngành nha khoa Việt Nam đã có cơ hội đổi mới nụ cười, đổi mới cuộc đời của hàng trăm, hàng triệu người trên khắp các vùng miền Tổ quốc. Được biết, nhu cầu chăm sóc răng miệng cũng như điều trị, thẩm mỹ đang có xu hướng tăng cao những năm gần đây. Số phòng khám nha khoa phát triển khá nhanh, công tác chăm sóc, phòng ngừa các bệnh lý răng miệng được chú trọng qua nhiều hình thức phong phú. Các trung tâm chỉnh nha luôn nỗ lực phát triển và đầu tư. Từ đó đảm bảo chữa trị hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Trung tâm chỉnh nha Uni Dental cũng nằm trong số đó. Trung tâm đã và đang thực hiện niềng răng cho hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Những lưu ý khi niềng răng giúp bạn đạt kết quả như ý muốn

"Quá trình thay đổi, làm đẹp và phát triển bản thân chưa bao giờ là dễ dàng, niềng răng cũng vậy. Đây là một quá trình dài, đòi hỏi người niềng phải thật sự kiên trì và cố gắng. Từ đó mới có thể đạt kết quả cao nhất", theo các bác sĩ tại Trung tâm chỉnh nha Uni Dental.

Trung tâm chỉnh nha Uni Dental chia sẻ: “Hãy thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng. Tránh các loại thực phẩm quá cứng, quá dai để không tác động đến các răng đã dịch chuyển. Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo thời gian cũng như theo đúng phác đồ điều trị. Nếu sử dụng mắc cài thường (có thun buộc) thì không tự ý cắt thun buộc. Đặc biệt, không tác động mạnh tới mắc cài để tránh tổn thương khoang miệng. Trong trường hợp sử dụng niềng răng trong suốt, cần lưu ý đến vệ sinh khay niềng sạch sẽ. Khi tháo ra thì phải bảo quản tốt, tránh bị mất làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng”.

Email: tuvan@nhakhoauni.com

Điện thoại:089 686 9009

Địa chỉ: 215A - Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CN2: 559 Đường 3-2, P.8, Q.10, TP.HCM

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.