Món kem trông giống món mì Ý nhưng lại đến từ Venezuala
Cũng một loại kem spaghetti nhưng lại là của Đức
Kem bia kết hợp từ hai món được yêu thích nhất vào mùa hè là kem và bia. Hãy cẩn thận khi ăn nó, bạn có thể bị say đó!
Những chiếc kem hải sản đặc biệt đến từ Nhật Bản có mùi cá, bạch tuộc, cua, tôm, lươn, mực…
Kem cà ri. Nếu như ở Ấn Độ, người ta chỉ dùng cà ri để chế biến thành các món ăn với thịt thì người Nhật Bản lại dùng nguyên liệu này vào công nghệ chế biến kem
Kem lưỡi bò. Đúng như cái tên, nguyên liệu chính của loại kem này bao gồm lưỡi bò và gạo nếp
Kem salad Nhật Bản là món ăn “hai trong một” mà những người ăn kiêng nên lựa chọn
Kem rắn. Nghe thôi đã 'sợ'!
Dưới óc sáng tạo của những đầu bếp Nhật, mù tạc đã trở thành nguyên liệu cho món tráng miệng đặc biệt có tên kem mù tạc. Rễ cây mù tạc Nhật Bản chính là thành phần tạo vị cay nồng cho món kem khác lạ này
Không biết vị socola trộn với ớt thì sẽ thế nào nhỉ?
Ở Nhật Bản, thịt ngựa là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng. Người Nhật nổi tiếng với món Basashi, làm từ thịt ngựa sống thái mỏng
Kem tỏi. Mọi người đều biết trong các truyền thuyết, để xua đuổi ma quỷ người ta thường dùng tỏi. Tại Lễ hội tỏi Gilroy, California (Mỹ), nơi được coi là "thủ đô của tỏi" trên thế giới đã xuất hiện loại kem mang mùi tỏi
Kem cánh gà là đặc sản của vùng Nagoya (Nhật Bản). Vùng đất này nổi tiếng với loài gà vẹt. Kem cánh gà có mùi vị giống hệt món cánh gà rán trứ danh của Nayoya
|
Bình luận (0)