Những sắc thái sinh động của HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong

Độc Lập
Độc Lập
06/01/2023 20:23 GMT+7

Không hề quá lời khi nhận xét rằng HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam và HLV Shin Tae-yong của đội Indonesia như ‘lửa’ với…'lửa’. Hai nhà cầm quân rất cá tính này đã bất phân thắng bại ở bán kết lượt đi AFF Cup 2022 vào tối 6.1.

Phát biểu trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022, HLV Shin Tae-yong tỏ ý chưa phục tuyển Việt Nam vì cho rằng đội bóng do ông Park dẫn dắt thắng nhiều và chưa để lọt lưới bàn nào tại vòng bảng, chẳng qua vì gặp đối thủ quá yếu. Đội Indonesia sẽ tìm cách đánh bại tuyển Việt Nam”.

Trận đấu khá căng và có lúc ông Park thể hiện sự hài lòng

ĐỘC LẬP

Ông Park có vẻ ôn hòa hơn, chỉ bảo: “Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất và mục tiêu đặt ra là chiến thắng đội Indonesia”. Kết quả là đôi bên hòa không bàn thắng.

Sau trận, ông Park lại bảo: “Đội Indonesia mạnh nhưng tuyển Việt Nam mạnh hơn”. Còn ông Shin nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho trận lượt về trên sân khách”. Hai nhà cầm quân đồng hương Hàn Quốc sẽ tiếp tục có cuộc đấu trí vào ngày 9.1 mà ai thắng sẽ có mặt ở vòng chung kết AFF Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam sẽ rời Indonesia bay về TP.HCM vào 14 giờ 30, có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất vào 18 giờ. Sau đó 20 giờ bay ra Hà Nội và 22 giờ 15 có mặt ở sân bay Nội Bài. Còn đội Indonesia di chuyển bằng chuyên cơ sang Việt Nam.

Những biểu cảm sinh động của hai HLV người Hàn Quốc:

Ông Park luôn rất nghiêm túc khi chào cờ Việt Nam

ĐỘC LẬP

Trình bày với trọng tài

ĐỘC LẬP

Ông Shin Tae-yong

ĐỘC LẬP

Cổ vũ tinh thần học trò

ĐỘC LẬP

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.