Những thế võ MAX đỉnh của Lý Tiểu Long trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

29/09/2022 15:00 GMT+7

Thế giới võ hiệp MAX độc MAX đẹp MAX đỉnh của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX khiến dân tình "dậy sóng" với với bộ ảnh phô diễn quyền thế MAX ngầu và chân thực của đại sứ hình tượng - huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Lần đầu tiên trong lịch sử làng game Việt Nam, một huyền thoại võ học quốc tế như Lý Tiểu Long hợp tác với vai trò đại sứ hình tượng cho siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai quốc dân Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Tạo hình của ông được truyền tải vào game và nhận đánh giá cực chất khiến người chơi ai nấy đều "mắt chữ A mồm chữ O".

Tải game tại: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Một phần thành công lớn về phần hình ảnh sống động của Lý Tiểu Long đó chính là nhờ công nghệ CGI tân tiến bậc nhất hiện nay. Để hiện thực hóa “tượng đài võ thuật” quốc tế này, nhà phát hành VNGGames đã phải dồn rất nhiều thời gian, tâm huyết, trí lực và sự chỉn chu, nghiêm túc đem di sản võ học của Lý Tiểu Long đến gần hơn với cộng đồng game thủ. Một bước tiến đỉnh cao và là bước ngoặt cực ấn tượng của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng và VNGGames nói chung.

Nếu nửa thế kỷ trước, người đàn ông châu Á siêu phàm này đã khiến thế giới kinh ngạc và thán phục bằng những thước phim, thế võ, câu chuyện chấn động giới võ học và điện ảnh thì năm 2022, cả thị trường game Việt choáng váng bởi tinh thần bất diệt ấy được tái hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Trải nghiệm game, cộng đồng đã ngay lập tức trút “cơn mưa” lời khen dành cho võ học thượng thừa trong game và dành nhiều lời có cánh cho sự đầu tư của VNGGames.

Đại hiệp Văn Tuấn đã chia sẻ sau khi trải nghiệm Alpha Test cùng với đó là hình ảnh cực đỉnh của Lý Tiểu Long. Người chơi Tuan Trung Tran cũng đồng quan điểm, gật gù xuýt xoa: “Đại sứ đỉnh của chóp. Màn kết hợp này chắc chắn không khiến anh em thất vọng”.

Hào kiệt với quý danh Cường. Đồ Ngâm Rượu đã đánh giá cao đồ họa sắc nét đến từng chi tiết: “nhìn rất giống Lý Tiểu Long, tạo hình võ thuật quá”. Bên cạnh đó, những hiệp lữ khác cũng bày tỏ sự kính trọng, ngưỡng mộ dành cho một nhân vật huyền thoại đã được tôn bậc "thánh nhân" của võ thuật. Hình ảnh của ông như sự bảo chứng cho độ chất lượng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và không ngại khẳng định đây là một tựa game cực kỳ đáng trải nghiệm.

Trên các hội nhóm game thủ, đại sứ hình tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Game thủ không ngớt lời khen ngợi và trầm trồ trước tạo hình của huyền thoại Lý Tiểu Long. Hình ảnh Lý Tiểu Long thực sự đã thổi một làn gió mới vào Võ Lâm Truyền Kỳ MAX nói riêng và làng game Việt nói chung. Lý Tiểu Long tái xuất trong thế giới kiếm hiệp tuyệt đỉnh và thổi bừng nhuệ khí chiến đấu cho các đại hiệp trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Song song đó, ý nghĩa đằng sau đại sứ hình tượng Lý Tiểu Long cũng là mối quan tâm đặc biệt với đông đảo người chơi. Những thắc mắc xoay quanh việc lựa chọn hình ảnh huyền thoại Lý Tiểu Long của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cũng được đặt ra trong các hội nhóm, cộng đồng.

Huyền thoại Lý Tiểu Long được ký thác những tinh thần chủ đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Với việc tái hiện, truyền tải, phát huy những tinh hoa võ thuật và triết lý sống cũng như tinh thần, ý chí quật cường của ông, nhà phát hành VNGGames mong muốn khích lệ game thủ về tinh thần thượng võ, sự can trường luôn vượt qua mọi thử thách để vươn đến đỉnh cao.

Quan trọng hơn, một trong những mục tiêu tối thượng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là lan tỏa những triết lý nhân sinh kinh điển của ông đến những thế hệ tiếp nối trong thời hiện đại qua bộ ảnh được đầu tư công phu, bắt mắt. Thêm vào đó, TVC chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã truyền tải thông điệp cho hậu nhân về tinh thần LIVE MAX. Đó là tinh thần sống trọn từng khoảnh khắc để mỗi phút giây trôi qua đều huy hoàng, nỗ lực đương đầu thử thách để bứt phá giới hạn và đạt đến cảnh giới tối thượng.

Có thể thấy, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX không chỉ chiếm sóng với ảnh huyền thoại Lý Tiểu Long “chất hơn nước cất” mà còn sở hữu chất lượng đồ hoạ đẹp miễn bàn. Thế giới võ hiệp siêu thực MAX độc MAX đẹp MAX đỉnh đã mở ra chào đón nhân sĩ tung hoành giang hồ với nhiều quà thưởng "khủng", có 1-0-2. Sau khi được truyền cảm hứng qua bộ ảnh độc bộ ảnh độc đáo về Lý Tiểu Long, người chơi chắc chắn sẽ sẵn sàng bắt đầu sáng tạo võ nghiệp cho riêng mình.

LIVE MAX trên từng khoảnh khắc chắc chắn chỉ có ở Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mà thôi!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.