Nimo Global Gala 2024 lần đầu tổ chức tại Thái Lan

Lan Linh
Lan Linh
29/03/2024 12:34 GMT+7

Nimo Global Gala 2024 là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các streamer xuất sắc trong lĩnh vực giải trí, hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn thế giới.

Nimo TV - một trong những nền tảng phát sóng trực tiếp game và giải trí có lượng người dùng đông đảo, chính thức thông báo Nimo Global Gala 2024 sẽ được tổ chức tại Bangkok Thái Lan vào ngày 06.04.2023. Sự kiện Nhằm tôn vinh những streamer và agency xuất sắc của các khu vực như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông…

Nimo Global Gala năm nay hi t ca các ngôi sao  streamer nổi tiếng quc tế đến từ nhiu quc gia của Nimo. Có th k đến như Alice và Fongdo - hai streamer nổi tiếng đến từ Thái Lan hay Độ Mixi, Thy Giáo Ba, Misthy - các streamer hàng đầu Việt Nam, bên cnh đó Depinaa đến t Indonesia Ersin Yekin của Thổ Nhĩ Kỳ cũng không kém phn ni bt... Nimo TV sẽ trao hơn 50 giải thưởng cho các streamer và đối tác dựa trên thành tích nổi bật của họ trong một năm qua, bao gồm các gii thưởng như: streamer được yêu thích nhất, đối tác xuất sắc nhất…

Nimo Global Gala 2024 lần đầu tổ chức tại Thái Lan- Ảnh 1.

Sự kiện năm nay cũng có sự góp mặt của Tarisland - mt ta game thuộc thể loại MMORPGTựa game này đang từng bước xây dựng cộng đồng đông đảo dù chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm. Trong khuôn khổ chương trình, "top 10 ngôi sao" hàng đầu của game được người hâm mộ trên toàn thế giới bình chọn cũng sẽ xuất hiện và giao lưu với fan tại Nimo Global Gala.

Dự kiến, các nhóm nhạc và ngôi sao nổi tiếng Thái Lan như Sushar Manaying, PEARJA, PRIME TIME, BNK48 sẽ góp mặt tại sự kiện. Sự kiện Gala sẽ được phát sóng trực tiếp, được biết, Global Gala ln này nhn được s h tr t nn tng dch v đám mây "Volcano Engine".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.