Ninh Bình: Một người bị điện giật tử vong khi đang sửa đường điện

03/09/2022 17:33 GMT+7

Một người mặc áo nhân viên điện lực trèo lên cột điện ở xã Trường Yên (H.Hoa Lư, Ninh Bình ) sửa chữa điện không may bị điện giật dẫn tới tử vong .

Ngày 3.9, thông tin từ UBND xã Trường Yên (H.Hoa Lư, Ninh Bình) cho biết, khoảng hơn 9 giờ cùng ngày đã xảy ra vụ tai nạn do điện giật ở thôn Trường An (xã Trường Yên) khiến một người đàn ông (chưa rõ danh tính) tử vong, mắc kẹt trên cột điện.

Nạn nhân bị điện giật đang được đưa xuống đất

Người Dân Cung Cấp

Thông tin bước đầu xác định, vào thời điểm trên một người đàn ông mặc quần áo ngành điện trèo lên một cột điện ở thôn Trường An sửa chữa, nhưng không may bị điện giật và mắc kẹt trên cột điện.

Nạn nhân sau đó được 2 người khác đưa xuống đất, và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ông Trần Trung Hiếu, Phó giám đốc Điện lực H.Hoa Lư xác nhận có vụ tai nạn điện như nêu trên, nhưng ông Hiếu khẳng định nạn nhân không phải người của Điện lực H.Hoa Lư.

Ông Hiếu cũng cho biết thêm, ngày 3.9 trên địa bàn H.Hoa Lư không có kế hoạch cắt điện hay cắt điện để sửa chữa, mà phục vụ điện 24/24 giờ cho người dân dịp nghỉ lễ 2.9; danh tính nạn nhân cũng đang được xác minh.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn điện trên, cơ quan công an cũng đã vào cuộc để xác minh làm rõ nguyên nhân. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa cung cấp thông tin nạn nhân là người thuộc đơn vị nào.

Ngày 3.9, thông tin từ UBND xã Văn Phú (H.Nho Quan, Ninh Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 anh em ruột chết đuối thương tâm.

Vào khoảng 17 giờ 30 ngày 1.9, ba anh em ruột trong ở thôn Trại Rào (xã Văn Phú) ra ao cạnh nhà chơi. Trong lúc chơi, anh cả (8 tuổi) và em út (3 tuổi) bị ngã xuống ao.

Khi người thân và người dân phát hiện, hô hoán nhau tìm kiếm, vớt được các em lên bờ thì các nạn nhân đã tử vong.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.