Ninh Bình: Một phạm nhân rơi từ tầng 4 bệnh viện xuống đất tử vong

0 Thanh Niên Online

Một phạm nhân bị ốm phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, đã bất ngờ rơi từ tầng 4 bệnh viện xuống đất tử vong.

Ngày 14.5, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết, sáng cùng ngày, một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này đã rơi từ tầng 4 của bệnh viện xuống đất tử vong.

Ninh Bình: Một phạm nhân rơi từ tầng 4 bệnh viện xuống đất tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Người Dân Cung Cấp

Theo đó, khoảng hơn 8 giờ, các nhân viên y tế nghe tiếng động mạnh, sau đó phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 4 bệnh viện xuống đất. Các nhân viên y tế đã tổ chức cấp cứu cho nạn nhân nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Nạn nhân được xác định là bệnh nhân N.T.T (43 tuổi), đang điều trị bệnh tại Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Được biết, bệnh nhân đang là phạm nhân thụ án tại một trại giam trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Do bị ốm nên ngày 22.4 được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình điều trị.

Hiện Công an tỉnh Ninh Bình đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai. 

'Mua bán logo xe vua': Đề nghị chấn chỉnh công tác phát hiện, xử lý xe chở quá tải

'Mua bán logo xe vua': Đề nghị chấn chỉnh công tác phát hiện, xử lý xe chở quá tải

Ở phiên xét xử vụ án 'mua bán logo xe vua', về hành vi nhận hối lộ của 80 CSGT, thanh tra giao thông (TTGT), Viện kiểm sát đánh giá ngoài lời khai của các bị cáo thì không thu thập được chứng cứ nào khác để chứng minh nên không đủ căn cứ khởi tố. 

công tác tuần tra phát hiện và xử lý vi phạm để chở hàng quá tải trọng