Ninh Bình: Ô tô lao vào rạp đám tang dựng lấn lòng đường, 3 người bị thương

30/05/2022 11:11 GMT+7

Ô tô lao vào rạp đám tang dựng lấn lòng đường ở TT.Thiên Tôn (H.Hoa Lư, Ninh Bình) khiến 3 người bị thương.

Ngày 30.5, thông tin từ UBND H.Hoa Lư cho biết, vụ tai nạn hy hữu ô tô lao vào rạp đám tang dựng lấn lòng đường xảy ra vào khoảng hơn 21 giờ 40 ngày 29.5 trên đường QL 38B, đoạn qua TT.Thiên Tôn đang được Công an H.Hoa Lư xác minh, làm rõ.

Thời điểm ô tô bất ngờ đâm qua rạp đám tang khiến 3 người bị thương nhẹ

CẮT TỪ CLIP

Ô tô lao vào rạp đám tang dưới lòng đường ở Ninh Bình

Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy, vào thời điểm xảy ra tai nạn có nhiều người đang ngồi uống nước trong rạp đám tang thì bất ngờ một ô tô lao tới, đâm qua rạp.

Do bất ngờ nên nhiều người không kịp tránh, bị ô tô đâm văng ra khỏi chỗ ngồi. Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, có 3 người dân (chưa rõ danh tính) bị thương sau vụ tai nạn.

Nhiều người cho rằng việc dựng rạp lấn lòng đường nguy hiểm cho cả người ngồi trong rạp lẫn người tham gia giao thông

Ảnh Cắt Từ Clip

Sau vụ tai nạn, Công an H.Hoa Lư đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Bước đầu xác định ô tô trong vụ tai nạn BS 35A - 165.32, nhãn hiệu Huyndai. Chủ phương tiện là một người dân ngụ tại xã Trường Yên (H.Hoa Lư). Hiện Công an H.Hoa Lư chưa công bố thông tin danh tính và tình trạng người điều khiển phương tiện sau vụ tai nạn.

Đoạn clip ghi cảnh vụ tai nạn cũng đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút nhiều người bình luận. Đa số các ý kiến đều lên án việc dựng rạp lấn lòng đường là rất nguy hiểm cho cả người ngồi trong rạp lẫn người tham gia giao thông.

Vụ ô tô lao vào rạp đám tang dựng lấn lòng đường khiến 3 người bị thương đang được Công an H.Hoa Lư điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.