Ninh Thuận: Nữ sinh lớp 7 đánh bạn bị buộc nghỉ học 2 tuần

11/10/2023 14:23 GMT+7

Ngày 11.10, Phòng GD-ĐT H.Ninh Hải (Ninh Thuận) đã có báo cáo gửi UBND H.Ninh Hải và các ngành liên quan về tình hình, kết quả xử lý vụ nữ sinh lớp 7 đánh nữ sinh lớp 6.

Trước đó, ngày 4.10, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip (dài khoảng 3 phút 40 giây) ghi lại cảnh nữ sinh mặc áo đen đang túm tóc nữ sinh mặc áo trắng kéo lê dưới đất; sau đó dùng tay chân đánh vào người nữ sinh áo trắng dưới sự cổ vũ của nhóm học sinh cùng lớp đang đứng xem.

Ninh Thuận: Nữ sinh lớp 7 đánh bạn buộc nghỉ học 2 tuần - Ảnh 1.

Nữ sinh áo đen túm tóc kéo lê nữ sinh áo trắng

CẮT TỪ CLIP

Qua xác minh, nhóm nữ sinh này đang học tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh và Trường tiểu học-THCS Ngô Quyền tại xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải.

Nữ sinh áo trắng bị hành hung là L.T.M.T (lớp 6, Trường THCS Nguyễn Văn Linh) và nữ sinh áo đen đánh nữ sinh áo trắng là Đ.T.T.T (lớp 7, Trường tiểu học-THCS Ngô Quyền) cùng ở xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải.

Ninh Thuận: Nữ sinh lớp 7 đánh bạn buộc nghỉ học 2 tuần - Ảnh 2.

Nữ sinh áo trắng bị nữ sinh áo đen hành hung

CẮT TỪ CLIP

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, mẹ của nữ sinh M.T. cho biết, ngay sau khi bị hành hung (ngày 4.10), chiều cùng ngày gia đình đưa M.T. vào Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) để kiểm tra sức khỏe. Kết quả không phát hiện có máu bầm trong đầu. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đầu của M.T. vẫn còn đau và gia đình đang theo dõi sức khỏe của nữ sinh.

Sau khi sự việc xảy ra, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Nguyễn Văn Linh và Trường tiểu học-THCS Ngô Quyền xác định có 27 học sinh của 2 trường tham gia, chứng kiến vụ hành hung. Trong đó, Trường THCS Nguyễn Văn Linh đã kỷ luật khiển trách một học sinh và nhắc nhở 22 học sinh khác có liên quan trong vụ việc; Trường tiểu học-THCS Ngô Quyền đã xử lý kỷ luật 4 nữ sinh có liên quan, trong đó đã kỷ luật buộc nghỉ học 2 tuần đối với nữ sinh Đ.T.T.T.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.