Ninh Thuận: Rơi xuống kênh sau nhà, anh trai đuối nước, em gái mất tích

30/11/2021 20:30 GMT+7

Hai anh em dẫn nhau ra bờ kênh chơi, trượt chân xuống làm người anh đuối nước, bé gái bị mất tích đang được lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

Chiều ngày 30.11, người dân địa phương tiếp tục tìm kiếm bé gái L.N.T.N (4 tuổi, ở thôn An Hòa, xã Xuân Hải, H.Ninh Hải) bị mất tích trên con kênh Bắc; còn bé L.N.A.K (6 tuổi, anh của bé L.N.T.N) bị đuối nước được người dân tìm thấy thi thể dưới dòng kênh phía sau nhà nạn nhân.

Người dân địa phương đang tiếp tục tìm kiếm bé T.N bị mất tích

CTV

Theo người dân địa phương, 2 bé A.K và T.N là con của vợ chồng ông L.N.M và bà L.T.H, ngụ ở thôn An Hòa, xã Xuân Hải, H.Ninh Hải (Ninh Thuận). Nhà của vợ chồng ông L.N.M nằm gần con kênh Bắc.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, vợ chồng ông L.N.M không thấy 2 con ở nhà liền đi tìm kiếm khắp làng An Hòa nhưng không thấy. Nghi hai anh em bị đuối nước, người dân địa phương xuống kênh Bắc để tìm kiếm thì phát hiện thi thể bé A.K; còn bé T.N vẫn chưa được tìm thấy.

Đến 19 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân địa phương vẫn đang tiếp tục tìm kiếm bé T.N đang bị mất tích.

Nhận định ban đầu của người dân địa phương, có thể khi bố mẹ không để ý, 2 anh em dẫn nhau ra khu vực kênh Bắc để chơi, vô tình trượt chân té xuống dòng kênh, bị đuối nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.