Nintendo khuyến mãi gói Mario Kart 8 cùng với Switch cho Black Friday

22/11/2021 15:48 GMT+7

Chúng ta đều biết rằng Nintendo không thường xuyên giảm giá cho các trò chơi của mình, vì vậy Black Friday là một trong số ít dịp người chơi có thể săn khuyến mãi của các thiết bị cũng như trò chơi của hãng.

Theo Engadget, năm nay, công ty đang cung cấp một gói ưu đãi khá tuyệt dành cho Nintendo Switch, gói này gần giống với gói ưu đãi của năm 2020, gồm Switch với một bản sao kỹ thuật số của Mario Kart 8 Deluxe và 3 tháng Nintendo Switch Online. Thông thường trò chơi và dịch vụ nói trên sẽ có giá 68 USD, nhưng trong gói ưu đãi đi kèm với máy chơi game Switch thì tổng giá sẽ là 300 USD. Lưu ý đây không phải phiên bản Switch OLED (giá cao hơn 50 USD) và không kèm theo trò chơi miễn phí.

Nintendo giảm giá nhiều trò chơi trong dịp Black Friday

Engadget

Ngoài ra còn có một loạt ưu đãi từ các tựa game của Nintendo, gồm Breath of the Wild cổ điển, cùng với các tựa game tuyệt vời khác như New Super Mario Bros. U Deluxe, Splatoon 2, Super Mario Maker 2, Paper Mario: The Origami KingXenoblade Chronicles: Definitive Edition, ngoài ra còn có cả Astral ChainFire Emblem: Three Houses, cả 2 tựa game này đều lọt vào danh sách trò chơi tốt nhất cuối năm 2019.

Cuối cùng là trò chơi Mario Kart Live: Home Circuit được giảm giá nhiều nhất trong các tựa game của hãng. Thông thường để sở hữu nó, người chơi sẽ phải bỏ ra 100 USD, nhưng trong dịp Black Friday giá đã giảm xuống chỉ còn 60 USD ở một số nhà bán lẻ trò chơi được chọn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.