Nissan Kicks 'dọn kho' tại Việt Nam, giảm giá tới 220 triệu đồng

Gia Linh
Gia Linh
12/06/2024 20:57 GMT+7

Mẫu xe hybrid thương hiệu Nhật Bản - Nissan Kicks đang được nhiều đại lý chào bán với mức giá giảm tới 220 triệu đồng, rẻ hơn nhiều dòng xe cùng phân khúc chạy xăng truyền thống.

Có vẻ như Nissan Kicks chưa đủ sức hấp dẫn khách hàng Việt Nam khi đây là một trong những mẫu xe phải liên tục giảm giá để kích cầu trong thời gian qua. Từ một mẫu xe có giá bán cao hàng đầu phân khúc, hiện tại các đại lý của hãng xe Nhật Bản đang phải giảm giá lên tới 220 triệu đồng cho Nissan Kicks để tìm kiếm khách mua.

Nissan Kicks 'dọn kho' tại Việt Nam, giảm giá tới 220 triệu đồng- Ảnh 1.

Nissan Kicks bản cao cấp nhất được giảm giá tới 220 triệu đồng

Cụ thể, nhiều đại lý đang chào bán Nissan Kicks với mức giá sau giảm còn 638 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất. Giá bán niêm yết được công bố ở thời điểm xe mới ra mắt là 858 triệu đồng. Được biết, các phiên bản tiêu chuẩn của Nissan Kicks đã được bán hết sau đợt giảm giá trước đó.

Ngoài ra, ở một số đại lý, khách mua xe sẽ được tặng gói phụ kiện trị giá 10 - 16 triệu đồng. Giá sau giảm của Nissan Kicks đang rẻ hơn nhiều đối thủ. Honda HR-V sau khi trừ khuyến mãi còn 665 triệu, từ giá khởi điểm 699 triệu đồng, cũng cao hơn giá Nissan Kicks. Toyota Yaris Cross bản thấp nhất có giá 650 triệu đồng, vẫn cao hơn so với giá bản cao cấp nhất của Kicks sau giảm.

Nếu so sánh với một số đối thủ khác như Kia Seltos, Hyundai Creta hay Mitsubishi Xforce, giá của Nissan Kicks hiện tại chỉ tương đương các phiên bản bản tầm trung và thấp của nhóm xe này. Điều này có thể biến chiếc xe thành "món hời" trong phân khúc, đặc biệt là với những khách hàng ưa chuộng những mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản.

Nissan Kicks 'dọn kho' tại Việt Nam, giảm giá tới 220 triệu đồng- Ảnh 2.

Mức giá mới của Nissan Kicks thấp hơn nhiều đối thủ cùng phân khúc dùng máy xăng truyền thống

Đây là chương trình giảm giá kết hợp của đại lý với ưu đãi từ phía đơn vị nhập khẩu, phân phối. Do vậy, mức giá giảm có thể khác nhau tại các đại lý. Tham khảo nhanh, mức giảm có thể từ 180 - 220 triệu đồng. Những xe được giảm giá đều là những xe được sản xuất năm 2023. 

Với mức giá ưu đãi, Nissan Kicks là một lựa chọn đáng cân nhắc tại Việt Nam nếu người dùng muốn mua một chiếc xe SUV cỡ B với công nghệ động cơ hybrid kết hợp xăng - điện nhưng không quá đắt đỏ. Dù vậy, động thái giảm giá của hãng xe Nhật Bản khiến nhiều người dùng hoài nghi về khả năng Nissan Kicks có tiếp tục được bán ở Việt Nam trong tương lai hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.