Nổ bình gas trên tàu cá, 1 người mất tích, 2 người bị thương

Khánh Hoan
Khánh Hoan
28/11/2022 17:46 GMT+7

Chiếc tàu cá đang đánh bắt hải sản trên biển thì bình gas trên tàu phát nổ khiến 1 ngư dân bị rơi xuống biển mất tích và 2 ngư dân khác bị thương.

Chiều 28.11, ông Văn Huy Thắng, Chủ tịch UBND P.Quỳnh Dị (TX.Hoàng Mai, Nghệ An), cho biết một chiếc tàu cá của địa phương này vừa bị tai nạn trên biển, khiến 3 ngư dân của phường này gặp nạn.

Thông tin từ các ngư dân trên tàu cá báo về cho biết, chiều ngày 27.11, một chiếc tàu cá của ngư dân P.Quỳnh Dị (trên tàu có 6 ngư dân) đang đánh cá trên vùng biển tỉnh Nam Định (cách bờ khoảng 90 km) thì bị nổ bình gas.

Vụ nổ khiến ngư dân Trần Văn Công (45 tuổi, ngụ khối 11, P.Quỳnh Dị) bị hất xuống biển và mất tích; 1 ngư dân khác bị gãy chân và 1 người bị thương ở vùng mắt.

Sau khi sự việc xảy ra, 4 thuyền viên còn lại trên tàu đã sơ cứu người bị thương, thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng, đồng thời tìm kiếm anh Công.

Hiện, 2 ngư dân bị thương đang được đưa vào bờ để điều trị. Cơ quan chức năng đang phối hợp với các tàu cá đánh bắt ở khu vực lân cận để tìm kiếm nạn nhân bị mất tích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.