Nỗ lực của nữ sinh cấp 3 giành học bổng RMIT: học 3 ngoại ngữ, liên tục thi HSG

Lê Nam
Lê Nam
13/10/2022 16:27 GMT+7

Đinh Phạm Bảo Nghi, 18 tuổi, cựu học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) có bài chia sẻ ấn tượng trong ngày nhận học bổng toàn phần của ĐH RMIT chiều 12.10.2022.

Nghi là 1 trong 8 sinh viên mới trên khắp cả nước đã được xướng danh lên nhận học bổng toàn phần năm 2022 của ĐH RMIT, trong số 2.000 hồ sơ xin học bổng trong và ngoài nước gửi về. Học bổng toàn phần được trao dựa trên thành tích học tập, khát khao thành công, sự sáng tạo, tinh thần tích cực cống hiến cho cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo trong tương lai.

Đinh Phạm Bảo Nghi, 18 tuổi, đại diện tân sinh viên dành học bổng ĐH RMIT có bài chia sẻ đầy cảm xúc

lê nam

Đợt này, trường đã trao 67 học bổng cho sinh viên mới bậc đại học cả trong lẫn ngoài nước, 16 học bổng cao học và nghiên cứu sinh tiến sĩ, và 18 học bổng cho sinh viên hiện đang theo học tại trường. Tổng trị giá 101 suất học bổng lên đến hơn 48 tỉ đồng.

Học bổng dành cho sinh viên mới bậc đại học có giá trị từ 25 đến 100% học phí được phân bổ vào 17 hạng mục khác nhau. Trong đó, có 6 suất Học bổng "Chắp cánh ước mơ", gồm 4 suất phối hợp cùng các đối tác cộng đồng, gồm REACH, KOTO, Hội người mù Việt Nam và Trung tâm Vì người mù Sao Mai. Học bổng "Chắp cánh ước mơ" được trao cho sinh viên khuyết tật hoặc có hoàn cảnh khó khăn, những bạn trẻ nếu không có các suất học bổng này sẽ không có cơ hội theo học chương trình đại học tại RMIT.

Nghi và bạn bè rạng rỡ trong ngày nhận học bổng

lê nam

Trong suốt 22 năm hoạt động tại Việt Nam, ĐH RMIT đã trao hơn 1.600 học bổng cho sinh viên có thành tích nổi trội, trị giá hơn 468 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.