Nói đi ngại gì: Hồ Bích Trâm nói chuyện bán hàng online, tiết lộ về ông xã

17/01/2022 20:00 GMT+7

Đang rất được khán giả yêu mến trong web-drama Tết này có chồng hiện trong top thịnh hành của YouTube Việt Nam , Hồ Bích Trâm có dịp trải lòng về con đường vào nghề của mình, những thay đổi trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình. Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, được biết đến qua một số bộ phim truyền hình như Muôn kiểu làm dâu, Hoa cúc xanh, Vùng hạ chuyển mình, Mẹ hổ dạy con dâu... Năm 2021, cô đoạt giải Nữ diễn viên Web-drama xuất sắc tại lễ trao giải Ngôi sao xanh. Thừa thắng xông lên, mới đây, Hồ Bích Trâm tiếp tục ra mắt web-drama Tết này có chồng do cô đầu tư sản xuất và đóng chính. Phim có sự góp mặt của nghệ sĩ Lê Giang, Thanh Hằng, Hồ Quang Hiếu, Nam Anh... hiện trong top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Dù khá thành công với vai trò diễn viên nhưng Hồ Bích Trâm cũng từng thử qua rất nhiều lĩnh vực khác. Cô từng tham gia cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2010 và tích cực hoạt động ở các vai trò như người mẫu, MC, vlogger... thậm chí là bán hàng online. Trong Nói đi ngại gì, nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ về việc này cũng như chặng đường vào nghề đầy gian truân, thử thách khi mới 15 tuổi đã vào TP.HCM lập nghiệp.

Ngoài ra, việc Hồ Bích Trâm lên xe hoa ngay mùa dịch cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Ông xã Hồ Bích Trâm là người thế nào? Nữ diễn viên nói gì về những cuộc tình sóng gió đã qua? Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.