Nói đi ngại gì: Liên Bỉnh Phát hé lộ hậu trường 'Running Man'

0 Thanh Niên Online

Những câu chuyện hậu trường gay cấn của "Running Man" cũng như thắc mắc của khán giả về chuyện tình cảm của Liên Bỉnh Phát sau những lần "đẩy thuyền" sẽ được "mầm non giải trí" thẳng thắn chia sẻ trong Nói đi ngại gì. Mời khán giả theo dõi!

Mùa 2 của Running Man Vietnam đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, Liên Bỉnh Phát cũng là một trong những người chơi nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự ga lăng, tính cách điềm đạm lẫn sức mạnh, sự dẻo dai mà anh thể hiện trong suốt quá trình tham gia. Trong Nói đi ngại gì, "mầm non giải trí" không ngại chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình ghi hình chương trình này, cũng như bày tỏ quan điểm trước những ý kiến so sánh, nhận xét từ khán giả.

Bên cạnh đó, việc Liên Bỉnh Phát thường xuyên được "đẩy thuyền" cùng các cô gái xinh đẹp như Lan Ngọc, Thúy Ngân hay "bạn gái tin đồn" Ngọc Kayla cũng khiến nhiều người tò mò về chuyện tình cảm của anh chàng này. Đối diện với host Thanh Thanh Huyền, Liên Bỉnh Phát có dám "nói thẳng và thật" về chuyện tình cảm của mình không? Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube và Tiktok iHay TV nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm