[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Nam Em tiết lộ sau Trường Giang, từng yêu người 'quốc tịch Dubai'

0 Thanh Niên Online

Nhắc đến Nam Em, nhiều người thường nghĩ ngay đến một "cô nàng thị phi" bởi tính cách "bất thường" cùng những phát ngôn gây sốc. Thế nhưng khi đối diện với host Elly Trần trong chương trình Nói đi, ngại gì! cùng lời tuyên thệ sẽ nói thẳng và thật những gì đang suy nghĩ trong đầu, Nam Em lại trải lòng một cách hết sức chân thành và thẳng thắn.

"Thế giới của tôi do tôi tạo ra. Tại sao thế giới không xoay quanh tôi mà tôi phải xoay quanh thế giới?", "Mọi người cứ nghĩ tôi khùng điên mà không nghĩ người khùng, người điên là người tỉnh táo nhất", "Tôi làm sản phẩm để đó. Có thể bây giờ mọi người không xem nhưng mà khi tôi chết, người ta sẽ xem rồi sao?"... Đó là những phát ngôn "cực gắt" của Nam Em khiến host Elly Trần cũng phải... toát mồ hồi.

[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Nam Em tiết lộ sau Trường Giang, từng yêu người 'quốc tịch Dubai' - ảnh 1

Nam Em theo đuổi hình tượng ngày càng giống sao Hàn

Ảnh: NVCC

Đặc biệt, người đẹp lần đầu trải lòng về khoảng thời gian sau cuộc tình ồn ào với Trường Giang dẫn đến việc tăng cân không kiểm soát. Khẳng định "điểm yếu của mình là tình yêu nên phải tìm người yêu thì mới giảm cân được", Nam Em đã tiết lộ về người yêu cũ có quốc tịch Dubai, người đã giúp kéo cô ra khỏi vũng lầy nhưng lại cho rằng cô là "ký sinh trùng".

Cùng theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện giữa Nam Em và Elly Trần trong chương trình Nói đi, ngại gì!.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.