Nói đi ngại gì: Võ Đăng Khoa tiết lộ khoảng thời gian 'sóng gió' của Hoài Linh

0 Thanh Niên Online

Vừa phát hành MV, sắp tới lại chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh, Võ Đăng Khoa lần lượt lên tiếng về tin đồn giới tính, việc lấn sân sang ca hát, mối quan hệ với Khả Như, đặc biệt là những câu chuyện lần đầu được tiết lộ về NSƯT Hoài Linh trong khoảng thời gian sóng gió. Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì !

Xuất phát điểm là một diễn viên hài kịch, Võ Đăng Khoa dần khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả với 2 web-drama đình đám là Tay buôn, buông tay Ghe bẹo ghẹo ai quy tụ khá nhiều gương mặt nổi tiếng và đạt thứ hạng cao trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Thời gian gần đây, Võ Đăng Khoa bất ngờ gây chú ý khi ra mắt MV Yêu chi nghiệp quá bằng tiếng Việt và tiếng Thái. Việc lấn sân sang lĩnh vực ca hát đã khiến chàng diễn viên gặp không ít ý kiến trái chiều. Võ Đăng Khoa nói gì về việc này?

Đặc biệt, sắp tới đây, phim điện ảnh Mến gái miền Tây do Võ Đăng Khoa đầu tư sản xuất và đóng chính sẽ chính thức ra rạp. Đây cũng là phim đầu tiên có sự trở lại của NSƯT Hoài Linh sau thời gian dài im ắng. Là người cháu vô cùng thân thiết với Hoài Linh, Võ Đăng Khoa đã tiết lộ về khoảng thời gian cậu của mình gặp sóng gió vì vấn đề từ thiện. Những câu chuyện lần đầu được bật mí trong Nói đi ngại gì. Mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm