Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở Cam Ranh

21/12/2016 09:00 GMT+7

Việt Nam với vị thế có đường bờ biển dài nằm dọc theo duyên hải miền Trung trải dài từ tỉnh Thanh Hóa đến Bình Thuận.

Gần hai thập niên trở lại đây dải đất này được biết đến nhiều hơn bởi những bãi biển đẹp nhiều vịnh đảo còn hoang sơ, sở hữu hàng loạt những văn hóa vật thể và phi vật thể kéo theo du lịch thật sự phát triển mạnh nơi đây. Không lạ khi miền Trung đã trở thành tâm điểm du lịch và thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, thành phố biển Nha Trang gần đây đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản du lịch.
Từ khi sân bay Cam Ranh được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế vào năm 2007, lượng khách du lịch đến đây tăng liên tục, riêng giai đoạn 2010-2015 trung bình mỗi năm tăng 18%. Ước tính đến năm 2020 lượng khách sẽ đạt đến con số 7,2 triệu khách du lịch. Vùng biển Cam Ranh - Khánh Hòa, một mảnh đất đẹp được bao quanh bởi vùng biển xanh ngắt bao quanh là bờ cát trắng trải dài. Những điều kiện tự nhiên hết sức ưu ái này đã giúp Cam Ranh vươn tầm phát triển thành khu du lịch nghỉ mát sinh thái biển với các dự án khu biệt thự cao cấp, khu trung tâm văn hóa thương mại, hội thảo hội nghị quốc gia - quốc tế, dịch vụ chung cho toàn khu du lịch, khu dịch vụ ven biển. Những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của lượng khách nước ngoài cũng như thời gian lưu trú tại đây tăng lên đáng kể kéo theo sự thúc đẩy phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng. Hiện thành phố Cam Ranh có hơn 30 dự án bất động sản về du lịch nghỉ dưỡng được cấp phép xây dựng, thu hút những đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế như: Movenpick, Accor, Carlson Residor…
Dự án Vogue Resort - Bãi dài - Cam Ranh
Với những tiềm năng trên Cam Ranh tạo vị trí trên bản đồ đầu tư bất động sản về nghỉ dưỡng. Trong danh sách các dự án của các nhà đầu tư bất động sản đầy tham vọng dự án Vogue Resort của tập đoàn Newcity Group và Baolongland không nằm trong ngoại lệ, là dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp được trang bị mọi tiện nghi từ cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ đến trình độ quản lý, nhằm cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng và các sản phẩm du lịch cao cấp cho các du khách trong và ngoài nước một cách tốt nhất.
Vogue Resort nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách Cam Ranh 20 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20 km, sân bay Nha Trang 7,5 km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15 km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45 km về hướng Nam, cách thành phố Đà Lạt 150 km về hướng Tây… Điều này là một lợi thế về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú, du lịch tại địa điểm này.
Dự án Vogue Resort có qui mô 19,57 ha trong đó bao gồm các khu: Khách sạn 5 sao: 250 phòng, Villas: 100 căn, Condotel 12 tầng, 300 căn.
Dự án Vogue Resort - Bãi dài - Cam Ranh
Cơ hội đầu tư hoàn hảo
Hiện nay xu thế nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đẩy mạnh sang đầu tư bất động sản về mô hình nghỉ dưỡng cũng là tất yếu của nhu cầu giao dịch ở phân khúc đầy tiềm năng. Những năm qua phân khúc này theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn được coi là có tiềm năng khi nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang rất là cao. Chính vì nhu cầu cao đó cho nên việc đầu tư vào dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ven biển không bao giờ là ''nguội''. Có “cung” sẽ có “cầu” nếu như quý khách đầu tư vào dự án này ắt hẳn sẽ đem lại nguồn tài chính cố định đáng kể cho quý khách hàng.
Dự án Vogue Resort - Bãi dài - Cam Ranh
Ngày 24.12.2016 tại Gem Center, TP.HCM, chủ đầu tư sẽ có buổi lễ chính thức ra mắt dự án Vogue Resort, tọa lạc tại thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa do Tập đoàn Newcity Group và Baolongland đầu tư, dự án được thiết kế bởi Darkhorse Architecture - Australia và quản lý bởi tập đoàn quốc tế Accor. Newcity Group và Balongland cũng chính là đơn vị đầu tư dự án căn hộ khách sạn Rosena (thông tin chi tiết xem tại www.rosena.com.vn) và một số dự án khác như căn hộ văn phòng, sân golf…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.