Sắc vóc gợi cảm của Chi Pu trong bộ ảnh mới /// Ảnh: Instagram NV

Chi Pu gây tranh cãi khi tung ảnh sexy chốn phòng the

1
Chi Pu khiến nhiều người trầm trồ về sắc vóc khi đăng tải bộ ảnh diện nội y nóng bỏng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến không hài lòng khi người đẹp theo đuổi phong cách gợi cảm.
Show nội y không còn, Victoria's Secret cũng bị xẻ bán cho công ty khác /// Ảnh: Reuters

Covid 19, 'phát súng' ân huệ cho Victoria's Secrect?

0
Dù là hương hiệu đồ lót xa xỉ được nhiều người mơ ước, sau cả chục năm lừng lẫy, nay Victoria’s Secret đang kiệt quệ, lâm cảnh cheo leo bờ vực, chờ đợi lưỡi gươm phá sản treo trên sợi chỉ mảnh chực rớt xuống đầu.
Fantasy Bra là chiếc áo ngực độc đáo được thiết kế tinh xảo, gắn kết trang trí bằng kim cương và đá quý, dành riêng cho người mẫu vedette mùa diễn hằng năm của Victoria’s Secret /// Ảnh: Shutterstock

Câu chuyện đằng sau siêu phẩm áo ngực triệu đô Fantasy Bra

0
Từ cú 'bắt tay' táo bạo giữa đá quý và sắc đẹp, giữa 'trùm' kim cương Mouawad với thương hiệu đồ lót Victoria’s Secret, phụ nữ có thêm một siêu phẩm để mơ: siêu áo ngực triệu đô nạm đá quý và kim cương tên Fantasy Bra.
 /// Ảnh: Bloomberg

Lý do khiến Victoria’s Secret ế ẩm

0
Victoria’s Secret được thành lập trong thời cách mạng tình dục ở Mỹ, song hiện chưa rõ liệu hãng này có thể 'sống sót' đến cuộc cách mạng thứ nhì hay không.
Hà Anh không thay đổi quá nhiều trong quá trình mang thai

Hà Anh mang bầu 7 tháng vẫn nóng bỏng với nội y

0
Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, Hà Anh vẫn làm nhiều người ngạc nhiên khi tự tin tung loạt ảnh nóng bỏng. Người đẹp Hà thành không thay đổi ngoại hình nhiều dù đang mang thai.
/form>