Nóng: HAGL và VPF khép lại cuộc chiến theo cách nhà nhà cùng vui!

02/02/2023 12:48 GMT+7

Sáng 2.2, VPF đã trả lời xác nhận đồng ý các nội dung liên quan đến quyền lợi của nhà tài trợ CLB, khép lại êm đẹp những bất đồng để sẵn sàng khai mạc V-League 2023.

Hoàng Anh Gia Lai và VPF khép lại “cuộc chiến” bản quyền

Vào đêm 1.2, CLB HAGL đã gửi công văn số 31/CV-HAGL đề nghị VPF xác nhận các nội dung liên quan tới quyền lợi của nhà tài trợ CLB. Theo đó, HAGL đưa ra đề xuất: "Trên trang phục thi đấu và tập luyện đội HAGL: chỉ in logo nhà tài trợ CLB (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt). Trên các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu: in logo nhà tài trợ CLB (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

Nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku: sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

Hoạt động bên lề trên sân Pleiku: trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo, chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính giải đấu trên bàn. HAGL sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm của nhà tài trợ CLB.

Nóng: HAGL và VPF khép lại cuộc chiến theo cách nhà nhà cùng vui! - Ảnh 1.

Nóng: HAGL và VPF khép lại cuộc chiến theo cách nhà nhà cùng vui! - Ảnh 1.

Trang phục áo đấu của HAGL

MINH ANH

Công văn xác nhận của VPF, khép lại "cuộc chiến" tài trợ với HAGL

Công văn xác nhận của VPF, khép lại "cuộc chiến" tài trợ với HAGL

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác: nhà tài trợ CLB HAGL được quyền thực hiện bên ngoài sân Pleiku. Hoạt động ngoài lề tại các địa phương khác: HAGL phối hợp với nhà tài trợ CLB thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức".

Đến sáng nay (2.2), VPF đã trao đổi các nội dung này với nhà tài trợ chính của V-League 2023, cũng có nhãn hàng nước tăng lực.

VPF cho biết: "Trên tinh thần chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi giúp cho CLB HAGL có thể thực hiện được việc hợp tác với nhà tài trợ, đảm bảo kinh phí hoạt động của CLB, VPF đồng ý với những phương án mà CLB HAGL đã đề xuất trong công văn số 31/CV-HAGL.

Công văn HAGL gửi VPF về quyền lợi tài trợ

Công văn HAGL gửi VPF về quyền lợi tài trợ

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nóng: HAGL và VPF khép lại cuộc chiến theo cách nhà nhà cùng vui! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Công ty VPF đề nghị CLB HAGL tôn trọng và tuân thủ theo các quy chế, quy định, điều lệ giải V-League 2023 đã được 14 CLB, trong đó có CLB HAGL, thống nhất thông qua.

Các vấn đề chi tiết liên quan, VPF sẽ hỗ trợ, tư vấn và phối hợp với CLB HAGL để đảm bảo đúng theo các quy chế, quy định, điều lệ của giải đấu".

Với xác nhận này, VPF và HAGL cũng đã chủ động khép lại cuộc chiến quyền lợi giữa 2 nhà tài trợ của V-League 2023 và CLB HAGL. Như vậy, cả 2 nhà tài trợ sẽ có phương án sống chung hạnh phúc ở mùa giải 2023. 

Dĩ nhiên, nhà tài trợ của HAGL sê chỉ được phép quảng cáo các sản phẩm khác (không liên quan đến nước tăng lực), trong khuôn khổ như được nêu trong công văn của VPF. VPF đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh nước tăng lực Carabao trong phạm vi các hoạt động liên quan đến V-League 2023: đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo thi đấu, hoạt động bên lề tại ngày tập luyện và thi đấu chính thức trên sân Pleiku, bộ nhận diện của giải đấu...

HAGL vẫn thi đấu V-League 2023 với trận mở màn, gặp đội Hà Tĩnh vào 17 giờ ngày 4.2 trên sân Pleiku. 

Xem nhanh 12h ngày 2.2: Chồng trộm 2,3 tỉ đồng của vợ | Xác minh vụ “3 ông Tây xin tiền”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.