Nóng: HLV pencak silat Singapore tại SEA Games 31 thiệt mạng vì tai nạn giao thông

28/05/2022 16:13 GMT+7

Chiều 28.5, theo tờ The Straits Times , HLV tuyển pencak silat của Singapore, Mochammad Ichsan Nur Romadhon, người Indonesia, vừa dự SEA Games 31 trở về đã qua đời vào buổi sáng cùng ngày do gặp tai nạn giao thông ở Bali.

Tờ The Straits Times dẫn nguồn tin từ Giám đốc điều hành Liên đoàn pencak silat Singapore (Persisi), ông Sheik Alau'ddin cho biết: “HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon đã bị thiệt mạng do gặp tai nạn giao thông khi đang đi nghỉ mát cùng gia đình ở Bali sau kỳ SEA Games 31 cực kỳ thành công. Đây là một mất mát rất lớn với pencak silat của Singapore”.

HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon

The Straits Times

Được biết, HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon qua đời ở tuổi 33, dù là người Indonesia và là 1 cựu VĐV nổi tiếng, nhưng anh đã gắn bó với pencak silat Singapore đã 8 năm nay, trực tiếp huấn luyện các võ sĩ nội dung tán thủ. Tại SEA Games 31, nhờ công HLV này các võ sĩ tán thủ pencak silat Singapore giành được 3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ.

Sau SEA Games 31 kết thúc, với bộ môn pencak silat Singapore thành công lớn khi đoạt tổng cộng 4 HCV, 3 HCB và 4 HCĐ chỉ xếp sau pencak silat Việt Nam đoạt 6 HCV, 2 HCB và 5 HCĐ. Nhờ đó, HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon đã nhận nhiều sự tưởng thưởng và trở về quê nhà cùng gia đình đi nghỉ mát ở Bali.

Tuy nhiên, điều không may bất ngờ đổ ập đến khi HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon cùng gia đình đang di chuyển trên đường cao tốc từ Bali đến Surabaya sáng ngày 28.5 thì một vụ tai nạn xe hơi xảy ra. Vụ tai nạn khiến HLV này bị thiệt mạng, còn vợ anh thì bị thương ở đầu, nhưng 2 con của họ chỉ bị thương nhẹ.

Các VĐV pencak silat của Singapore chia buồn với sự mất mát quá đột ngột khi HLV của mình không may qua đời

Chụp Màn Hình

Thông tin HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon bị thiệt mạng vì tai nạn giao thông đã khiến làng pencak silat Singapore rúng động. Nữ VĐV đoạt HCĐ nội dung tán thủ hạng cân 70-75kg Siti Khadijah Shahrem bày tỏ lòng tiếc thương và tôn vinh HLV của mình là người thầy được mọi VĐV quý mến.

Trong khi đó, Liên đoàn pencak silat Singapore cũng kêu gọi sự quyên góp tài chính hỗ trợ cấp cứu vợ HLV Mochammad Ichsan Nur Romadhon đang bị thương ở đầu, và hỗ trợ lâu dài cho gia đình HLV pencak silat này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.