Nóng hổi vừa thổi vừa ăn với phở và bún bò thố đá ngay tại Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Để có được món phở thố đá cho thực khách vừa thổi vừa ăn thì bước đầu tiên trong khâu chế biến của quán là đốt thật nóng thố đá, sau đó cho nước dùng và các nguyên liệu của món ăn vào thố.

Nóng hổi vừa thổi vừa ăn với phở và bún bò thố đá ngay tại Sài Gòn - ảnh 1

Bánh phở quán tự làm

Thái Trương

Nóng hổi vừa thổi vừa ăn với phở và bún bò thố đá ngay tại Sài Gòn - ảnh 2

Phở thố đá

Thái Trương

Trong mỗi thố đá sẽ cho vào một phần thịt bò, bắp nạm bò, thịt sườn.... Sau khi trình bày ra bàn, thực khách sẽ cho thêm bánh phở và bắp hoa lõi rùa, cùng các loại rau và gia vị tùy thích. Mỗi phần ăn như thế này có giá 95.000 đồng.

Nóng hổi vừa thổi vừa ăn với phở và bún bò thố đá ngay tại Sài Gòn - ảnh 3

Các nguyên liệu của món bún bò thố đá

Thái Trương

Nóng hổi vừa thổi vừa ăn với phở và bún bò thố đá ngay tại Sài Gòn - ảnh 4

Phần bún bò thố đá

Thái Trương

Trong mỗi phần bún bò thố đá sẽ có, thịt bò tái, nạm, bắp, rau, bún. Phần nước dùng sẽ được đun sôi trong thố đá sau đó thực khách cho thêm các nguyên liệu vào theo ý thích. Mỗi phần bún bò thố đá có giá 69.000 đồng. 

Phở thố đá hay bún bò thố đá điều là những món ăn truyền thống của người Việt Nam nhưng nay đã được "cách tân" mới lạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm