Nóng: Ông Trần Minh Chiến làm GĐKT, chủ tịch Hữu Thắng kiêm nhiệm HLV trưởng đội TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Sau trận thua 1-2 tại Nam Định ở vòng 11 V-League 2022, CLB TP.HCM đã có thay đổi khi HLV Trần Minh Chiến sẽ làm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) trong khi chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm nhiệm vai trò thuyền trưởng "Chiến hạm đỏ".

HLV Trần Minh Chiến đã cùng CLB TP.HCM thắng ngược ngoạn mục trước CLB Hải Phòng đang ở tốp đầu V-League 2022 ở vòng trước. Nhưng mới nhất ngày 7.8, đã thua 1-2 trên sân Thiên Trường của CLB Nam Định. Đội bóng này đứng áp chót bảng xếp hạng V-League tính đến thời điểm này.

Nóng: Ông Trần Minh Chiến làm GĐKT, chủ tịch Hữu Thắng kiêm nhiệm HLV trưởng đội TP.HCM - ảnh 1

Ông Nguyễn Hữu Thắng gánh vác trách nhiệm nặng nề

ĐỘC LẬP

Nóng: Ông Trần Minh Chiến làm GĐKT, chủ tịch Hữu Thắng kiêm nhiệm HLV trưởng đội TP.HCM - ảnh 2

Ông Trần Minh Chiến

MINH TÚ

Nóng: Ông Trần Minh Chiến làm GĐKT, chủ tịch Hữu Thắng kiêm nhiệm HLV trưởng đội TP.HCM - ảnh 3

Đội TP.HCM (áo xanh) đang khủng hoảng nhiều mặt

MINH TÚ

Để thay đổi không khí, đem lại luồng gió mới, "Chiến hạm đỏ" đã có điều chỉnh nội bộ. HLV Trần Minh Chiến sẽ làm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) trong khi chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm vai trò thuyền trưởng. Bóng đá Việt Namthế giới thường có cái duyên "thay tướng đổi vận". Và hy vọng sự luân chuyển này sẽ đem lại tín hiệu tích cực cho CLB TP.HCM.

"Đây là sự điều chuyển nội bộ. Quyết định này nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi thành viên. Tinh thần của CLB TP.HCM là gắn kết, cùng nhau sát cánh, san sẻ áp lực cho nhau để tạo ra sự tươi mới vượt qua giai đoạn khó khăn này", một lãnh đạo đội chia sẻ.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ bắt tay vào việc huấn luyện từ ngày mai (9.8). Trước đó, HLV Trần Minh Chiến với trách nhiệm của mình đã nhiều lần xin nghỉ, nhưng ban lãnh đạo CLB TP.HCM đều muốn ông ở lại, gắn bó với "Chiến hạm đỏ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức không ra sân, Viettel FC vẫn giành trọn 3 điểm trước SLNA

Hoàng Đức không ra sân, Viettel FC vẫn giành trọn 3 điểm trước SLNA

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang trong quá trình hồi phục chấn thương vẫn có tên trong danh sách dự bị của Viettel FC khi đấu với SLNA ở vòng 17 V-League 2022 hôm nay. Anh khởi động nhưng không được tung vào sân, Viettel FC vẫn có chiến thắng quan trọng 1-0 trước đội bóng xứ Nghệ.