Novaland có Tổng giám đốc mới

17/03/2023 10:30 GMT+7

Sáng nay 17.3, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland) công bố chính thức bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.

Novaland có Tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Tân Tổng giám đốc Novaland - ông Dennis Ng Teck Yow thay ông Nguyễn Ngọc Huyên từ 17.3

NV

Cụ thể, Nghị quyết số 18/2023 của HĐQT Tập đoàn này đã bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng giám đốc. Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước lẫn quốc tế.

Đại diện Novaland cho biết, trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, tập đoàn đã và đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Tập đoàn cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có, tập đoàn luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.

Novaland có Tổng giám đốc mới

Trước đó, Chủ tịch Novaland Bùi Xuân Huy và Tổng giám đốc đương nhiệm Hoàng Thu Châu đã có đơn từ nhiệm vị trí tại HĐQT. Lý do được ông Bùi Xuân Huy đưa ra trong đơn từ nhiệm ký là "định hướng tái cấu trúc của Novaland và nguyện vọng cá nhân để tập trung chuyên môn liên quan việc quản lý xây dựng và triển khai dự án cũng như các công việc liên quan khác theo phân nhiệm". Còn bà Hoàng Thu Châu, lý do từ nhiệm là "nhằm tập trung quản lý tại NovaGroup, theo định hướng tái cấu trúc toàn diện của Tập đoàn”.


Novaland có Tổng giám đốc mới - Ảnh 2.

Đô thị kinh tế du lịch NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) quy mô 1.000 ha đã đưa vào vận hành giai đoạn 1

NV

Ông Dennis Ng Teck Yow, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc, là thành viên của nhiều hiệp hội về tài chính - ngân hàng và xây dựng quốc tế.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các dự án thương mại, dự án nhà ở, khu đô thị tích hợp… chuẩn mực trong nước và quốc tế.

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Novaland, ông là Tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

Xem nhanh 12h ngày 17.3: Tiếp viên mang thuốc lắc lên máy bay | Báo mất 47 tỉ khi gửi tiền ngân hàng


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.