NSND Bạch Tuyết ngẫu hứng tái hiện câu hát gây sốt “Trời ơi bão táp mưa sa”

0 Thanh Niên Online

Thông qua câu hát hot trend “Trời ơi bão táp mưa sa”, NSND Bạch Tuyết khẳng định cải lương luôn trường tồn như một nét đẹp văn hóa Việt.

Hôm 4.4.2022, buổi họp báo ra mắt chương trình Trăm năm ánh Việt đã diễn ra với sự tham gia của giám khảo NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh, cùng người kết nối là nghệ sĩ Bình Tinh và dàn thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển.

Với tình yêu mãnh liệt dành cho cải lương, NSND Bạch Tuyết bày tỏ mong đợi đối với dàn thí sinh cũng như thế hệ trẻ theo bộ môn này. Bà chia sẻ: “Ngày nào tiếng Việt còn thì cải lương không thể chết".

NSND Bạch Tuyết ngẫu hứng tái hiện câu hát gây sốt “Trời ơi bão táp mưa sa”  - ảnh 1

NSND Bạch Tuyết giữ vai trò giám khảo quyền lực cùng NSND Ngọc Giàu.

Thời gian qua, nữ nghệ sĩ gạo cội này đã mạnh dạn đưa hơi thở cải lương vào nhạc trẻ để bắt kịp với thời đại. Những ca khúc quen thuộc và được yêu thích như Lạc trôi, Em gái mưa, Lạc, Mang tiền về cho mẹ… sau khi được NSND Bạch Tuyết chuyển thể thành bản vọng cổ đã được nhiều người đón nhận.

Đáng chú ý, bà đã có màn ngẫu hứng tái hiện lại câu hát "Trời ơi bão táp mưa sa" đang gây sốt trên mạng xã hội TikTok. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm