Trăm năm ánh Việt - chương trình thực tế cải lương

0 Thanh Niên

Trăm năm ánh Việt là chương trình truyền hình thực tế nhằm tuyển chọn và đào tạo những tài năng trẻ cho nghệ thuật cải lương, vừa lên sóng THVL1 tối 1.4 (sẽ phát vào thứ bảy hằng tuần).

Sàn đấu mở ra 4 vòng thi, tạo cơ hội để các thí sinh đồng thời phô diễn được giọng ca, khả năng diễn xuất, ứng biến tình huống qua từng lời thoại, bản nhạc và đặc biệt là kết hợp trình diễn với các nghệ sĩ tên tuổi trong nghề.

Qua vòng tuyển chọn, có 18 thí sinh tài năng bước vào vòng chinh phục, trong đó có những gương mặt đã tạo dấu ấn nhất định với khán giả: Thy Nhung - chuông bạc vọng cổ 2014, Hoàng Việt Trang - chủ nhân loạt video trăm ngàn lượt view, Ngọc Kiều Oanh - Bông Lúa VOH 2013, Hoàng Dũng - quán quân Tài tử tranh tài mùa 2, Khánh Dư - thành viên của Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai, Đoàn Bảo Ngọc - con gái của nghệ sĩ Vũ Linh Thanh và Hồng Nhân, hậu duệ đời thứ 4 của Đoàn tuồng cổ Tiền Giang, “hot boy” Tô Tiểu Long - hiện hoạt động tại Đoàn tuồng cổ Huỳnh Long, Tiêu Minh Phụng - nam diễn viên đang hoạt động tại Gánh hát lô tô Hương Nam…

Ở vị trí giám khảo có NSƯT Vũ Thành Vinh - nhà sáng tạo những game show dành cho bolero, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và MC là nghệ sĩ Bình Tinh - người con của gia tộc nghệ thuật cải lương tuồng cổ danh tiếng Huỳnh Long.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai đã phát minh ra nồi cơm điện?

Ai đã phát minh ra nồi cơm điện?

Trước đây thuật ngữ nồi cơm điện áp dụng cho các dụng cụ nấu cơm chuyên dụng không tự động, bây giờ dùng cho hầu hết các nồi tự động. Hiện nay, bên cạnh nồi cơm điện, còn có nồi sử dụng gas và vi sóng.