NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng'

0 Thanh Niên Online

Chương trình truyền hình Thuận vợ thuận chồng nhằm tôn vinh những giá trị đời sống hôn nhân. MC Đình Toàn là cầu nối truyền thông điệp tích cực đến các cặp vợ chồng, với sự góp ý, tranh luận từ NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy.

Chương trình Thuận vợ thuận chồng được phát sóng vào lúc 19 giờ 35 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7.1 trên VTV9 (phát lại trên kênh YouTube Jet TV Show).

Đến với chương trình, các cặp vợ chồng sẽ chia sẻ những câu chuyện về hành trình xây dựng hạnh phúc gia đình. Đó sẽ là những câu chuyện thú vị về việc tập thích ứng để hòa hợp trong cuộc sống, cùng vun đắp tình cảm giữa gia đình vợ và gia đình chồng, xây dựng mối quan hệ gắn kết với mẹ chồng – nàng dâu, những câu chuyện về hành trình khởi nghiệp hoặc vượt qua khó khăn, thử thách hôn nhân của các cặp vợ chồng…

NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 1

Poster cương trình

Thông qua những chia sẻ từ nhân vật, khán giả sẽ cùng lắng nghe, đồng cảm và rút được những kinh nghiệm thú vị từ những câu chuyện thật để từ đó hướng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

MC Đình Toàn là người sẽ dẫn dắt và kết nối các nhân vật trong cuộc trò chuyện. Ở mỗi tập của chương trình, Thuận vợ thuận chồng còn chào đón thêm khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng, được công chúng ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân như NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Hoàng Sơn, NSƯT Vân Khánh… Họ sẽ đưa ra những quan điểm và lời khuyên từ góc nhìn của người từng trải, từ chính kinh nghiệm đời sống gia đình mà họ đã đúc kết được qua bao năm.

NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 2

NSND Kim Xuân

nscc

NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 3

Nghệ sĩ Thanh Thủy

jet studio

NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 4

NSƯT Kim Phương

jet studio

NSƯT Kim Phương chia sẻ: “Bản thân tôi đã trải qua gần như cả đời người và cũng chứng kiến rất nhiều cặp đôi, nhưng khi đến với Thuận vợ thuận chồng đã có rất nhiều bất ngờ mà tôi không lường trước được. Có cặp đôi làm cho tôi rưng rưng nước mắt, có cặp lại khiến tôi nao lòng, cặp khác lại cho tôi cảm giác được trẻ lại, hay tận tai nghe được những hoàn cảnh khó khăn mà họ phải vượt qua biết bao thách thức mới tìm đến được hạnh phúc. Đây là những điều rất đáng trân quý trong cuộc sống và chương trình Thuận vợ thuận chồng đem tới nhiều khía cạnh, câu chuyện của đời sống hôn nhân để khán giả nhìn vào đôi khi họ sẽ thấy được chính mình trong ấy; hoặc từ câu chuyện của khách mời có thể rút ra được bài học để áp dụng vào chính cuộc sống hôn nhân của mình. Mong rằng khán giả khi xem chương trình sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và nhìn mọi người xung quanh với cặp mắt bao dung hơn”.

NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 5

Nghệ sĩ - MC Đình Toàn

J.S

Với MC Đình Toàn, anh bày tỏ sự bất ngờ khi được tin tưởng mời đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối trong chương trình Thuận vợ thuận chồng. Hiện tại tôi vẫn còn độc thân nhưng không phải vì thế mà tôi không biết và không tìm hiểu về những câu chuyện hôn nhân xung quanh mình. Tôi vẫn có gia đình, vẫn có những tấm gương từ cuộc sống hôn nhân của cha mẹ, anh chị và bạn bè. Cho nên tôi hy vọng với sự cố gắng của mình sẽ tạo thành một cầu nối tốt nhất để truyền tới khán giả những thông điệp tích cực khi xem Thuận vợ thuận chồng”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, MC Đình Toàn cũng chia sẻ thêm khi tham gia vào Thuận vợ thuận chồng, anh đã được vỡ ra rất nhiều điều: “Đôi khi chúng ta nghĩ như vậy mà thực tế không phải vậy. Chắc chắn khi lắng nghe được tâm sự của người trong cuộc, được đồng cảm và đồng hành với họ thì tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn. Và tôi hy vọng khán giả cũng sẽ có được những cảm xúc giống như vậy”. Ngoài ra, MC Đình Toàn cũng mong muốn rằng Thuận vợ thuận chồng sẽ tiếp thêm niềm tin cho những người đã hạnh phúc. Nếu lỡ như khán giả đang gặp phải bất hòa trong gia đình thì chương trình sẽ là một nốt nhạc trầm để ta có thể nhìn nhận và hóa giải những mâu thuẫn ấy.

NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 6
NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 7
NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Phương, Thanh Thủy tranh luận về 'Thuận vợ thuận chồng' - ảnh 8

Một số cặp vợ chồng trong chương trình

jet studio

Điểm đặc biệt chỉ có tại Thuận vợ thuận chồng chính là Khoảnh khắc lời chưa nói xuất hiện ở cuối mỗi tập. Đây chính là thời khắc để các cặp vợ chồng có thể thổ lộ những điều khó nói với đối phương, có thể là lời yêu thương hay những mong muốn thầm kín bấy lâu mà họ mong chờ được bạn đời hồi đáp. Khoảnh khắc lời chưa nói chính là cầu nối giúp những mâu thuẫn hay hiểu lầm của các cặp vợ chồng được cảm thông, thấu hiểu và hàn gắn để có được một cái kết viên mãn cho chặng đường hôn nhân về sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Lưu Cầu (Nhật Bản), một vương quốc thống trị phần lớn quần đảo Ryukyu từ thế kỷ 15, và đến năm 1879 thì được sáp nhập vào đất nước mặt trời mọc. Nhờ nguồn của bạn Hoàng Phước Lộc, phát hiện chiếc ngai vàng của triều Nguyễn (VN) và chiếc ngai vàng của vương quốc Lưu Cầu không rõ cơ duyên nào lại có sự giống nhau đến kỳ lạ.