NSND Tạ Minh Tâm, Hồ Bích Trâm bỏ tiền túi ‘tặng nóng’ trẻ mồ côi

23/12/2023 08:33 GMT+7

Trong Mái ấm gia đình Việt, không chỉ thực hiện thử thách, NSND Tạ Minh Tâm và ca sĩ Hồ Bích Trâm còn tự bỏ tiền túi tặng các em nhỏ mồ côi.

NSND Tạ Minh Tâm, Hồ Bích Trâm bỏ tiền túi ‘tặng nóng’ trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Xót xa trước hoàn cảnh các em nhỏ, hai nghệ sĩ quyết tâm hoàn thành thử thách để mang về tiền thưởng giá trị giúp đỡ các em

BTC

Tập 64 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của NSND Tạ Minh Tâm và diễn viên Hồ Bích Trâm. Cả hai cùng hợp sức thực hiện các thử thách, mang tiền thưởng về giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn gồm Trần Tuấn Anh (14 tuổi), Trần Thị Hồng Gấm (16 tuổi) và Nguyễn Phạm Quỳnh Như (13 tuổi).

Ở thử thách đầu tiên, hai nghệ sĩ phải dùng miệng ngậm muỗng rồi vận chuyển bóng bàn về đích trong vòng 90 giây. Nếu như Hồ Bích Trâm linh hoạt, tốc độ khi làm nhiệm vụ thì NSND Tạ Minh Tâm có phần chậm rãi hơn. Thấy vậy, Quyền Linh trêu chọc, đề nghị nam khách mời vừa hát vừa làm thử thách khiến mọi người bật cười.

NSND Tạ Minh Tâm, Hồ Bích Trâm bỏ tiền túi ‘tặng nóng’ trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Dù gặp khó khăn khi trời mưa nhưng NSND Tạ Minh Tâm và Hồ Bích Trâm vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ

BTC

Sau đó, hai nghệ sĩ tiếp tục kết hợp cùng các em nhỏ làm nhiệm vụ vận chuyển bóng qua các chướng ngại vật, dùng ná bắn ngã các mô hình được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Việc trời đổ mưa khiến sân trơn, hạn chế tốc độ di chuyển của cả NSND Tạ Minh Tâm và Hồ Bích Trâm. Trước tình huống này, MC Quyền Linh liên tục phá luật, dời vạch bắn chim gần hơn để khách mời nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Kết thúc phần thi, Hồ Bích Trâm thở gấp vì chạy liên tục. Cô khẳng định thử thách không dễ vì vừa phải di chuyển liên tục, vừa phải tập trung ngắm bắn. Về phần NSND Tạ Minh Tâm, ông đùa rằng thử thách vận động khiến bụng ông nhỏ và thon gọn hơn. “Thử thách này thì ăn thua gì với tôi, tôi bắn chim quen rồi”, giọng ca Đất nước trọn niềm vui nói.

NSND Tạ Minh Tâm, Hồ Bích Trâm bỏ tiền túi ‘tặng nóng’ trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Hai nghệ sĩ vỡ òa khi mang về tiền thưởng hơn 100 triệu đồng cho các em nhỏ

BTC

Trải qua hai vòng thi, gia đình Trần Thị Hồng Gấm nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình Trần Tuấn Anh về nhì, nhận 20 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình Nguyễn Phạm Quỳnh Như hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất, tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, NSND Tạ Minh Tâm cũng dành phần quà đặc biệt cho hai gia đình về nhì và về ba. Diễn viên Hồ Bích Trâm cũng bỏ tiền túi tặng Hồng Gấm và Tuấn Anh mỗi em 10 triệu đồng. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai khách mời, các gia đình mang về tổng giải thưởng hơn 115 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.