NSƯT Mỹ Uyên tiết lộ lý do đã ngoài 40 vẫn chưa chịu lấy chồng

02/10/2017 17:21 GMT+7

Hơn 40 tuổi, NSƯT Mỹ Uyên vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ. Dù được đóng đinh với những vai diễn phụ nữ có gia đình trên sân khấu nhưng ngoài đời chị vẫn đi về một mình vì một lý do khá đặc biệt.

Tham gia chương trình Khẩu vị ngôi sao, NSƯT Mỹ Uyên đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu. Một thời nổi đình đám với phim Mảnh đất tình đời khi còn học ở Trường trung cấp Điện ảnh TP.HCM, con đường nghệ thuật của Mỹ Uyên từ đó như "diều gặp gió", đặc biệt sau khi góp mặt ở bộ phim Người đàn bà yếu đuối với vai Thọ, một vai có khá ít đất diễn nhưng chị vẫn tạo được dấu ấn cho vai diễn của mình.
Đã hơn 16 năm kể từ ngày Người đàn bà yếu đuối ''làm mưa làm gió'' trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Mỹ Uyên vẫn lặng lẽ cống hiến cho nghề. Vừa là Giám đốc Nhà hát kịch 5B, vừa là diễn viên “đinh” của sân khấu, lại tham gia liên tục các vai diễn truyền hình… nhưng ở vai trò nào chị cũng đặt hết tâm sức cho nó.
Mỹ Uyên với vai diễn gần đây nhất trong Lời nguyền gia tộc Ảnh: ĐPCC
Sau những ngày "cơm hàng cháo chợ" của cuộc sống làm phim, Mỹ Uyên thường trở về nhà và tận hưởng một cuộc sống độc thân, vui tính. Nghịch lý duy nhất chị tự nhận thấy là trên màn ảnh, chị thường xuyên xuất hiện trong vai trò một phụ nữ có gia đình nhưng ngoài đời thì vẫn chưa có… bạn đời.
NSƯT Mỹ Uyên cho biết: "Cũng giống như ăn uống vậy, mỗi một người sẽ có một khẩu vị riêng. Có thể khẩu vị của tôi khá đặc biệt nên chưa có ai làm thỏa mãn được cả. Tôi không thích gượng ép mình phải ăn một món mình không bao giờ thích, cũng như tôi chẳng thể lên xe hoa với một người chưa đủ để gọi là chồng".
Dù có cuộc sống “đi sớm về khuya một mình” nhưng NSƯT Mỹ Uyên vẫn hạnh phúc vì xung quanh mình vẫn còn có đồng nghiệp, bạn bè và nhất là khán giả. Chị tâm niệm rằng khán giả luôn là tình yêu lớn nhất của chị, lớn hơn cả tình yêu dành cho người bạn đời trong tương lai. Tuy đã bước sang tuổi 40 nhưng chị vẫn giữ được sắc vóc và thần thái trẻ trung, rạng rỡ. MC Thúy Hạnh cũng phải thốt lên: “Nghệ sĩ Mỹ Uyên quả là một người đàn bà không tuổi".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.