NSƯT Vũ Linh trở lại sân khấu sau tin đồn giải nghệ

Tố Tâm
Tố Tâm
08/09/2018 15:53 GMT+7

Nghệ sĩ cải lương được nhiều khán giả mến mộ Vũ Linh sẽ tham gia chương trình kỷ niệm 100 năm cải lương và ngày giỗ tổ sân khấu diễn ra ở rạp Hồng Liên (Q.6, TP.HCM) vào tối 21.9.

Chương trình do Vũ Luân Entertainment tổ chức, gồm nhiều trích đoạn cải lương được thể hiện bởi các nghệ sĩ như NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vũ Luân, Hồng Nhung, Tiểu Linh, Điền Trung, Lê Thanh Thảo... Đặc biệt, sự có mặt của NSƯT Vũ Linh gây chú ý vì đây là một trong những lần ít ỏi anh tái ngộ với khán giả thời gian gần đây.
Cách đây không lâu, vào cuối tháng 6, có tin đồn NSƯT Vũ Linh giải nghệ và cháu gái của anh là ca sĩ Hồng Phượng đã phải đăng một đoạn clip, trong đó NSƯT Vũ Linh đã chính thức bác bỏ tin đồn này. Trong đoạn clip, NSƯT Vũ Linh nói: "Tôi là Vũ Linh, sức khỏe của tôi sau một cuộc phẫu thuật có kém, nhưng kém là kém sức chứ giọng thì khỏe hơn… Chân thành cám ơn khán giả mấy ngày nay có một sự quan tâm đặc biệt là sợ Vũ Linh sẽ bỏ nghề. Tôi xin đính chính là không có chuyện này. Năm nay là kỷ niệm 49 năm nghề của tôi, năm sau là kỷ niệm 50 năm. Tôi sẽ cố giữ gìn sức khỏe để khi có dịp xuất hiện trước mặt mọi người có một sự chỉn chu, vì tôi là người tôn trọng khán giả….”.
NSƯT Vũ Linh luôn được nhiều khán giả ái mộ ẢNH: FBNV
Việc NSƯT Vũ Linh được giới thiệu có mặt trong chương trình sẽ diễn ra ở rạp Hồng Liên sắp tới gây chú ý bởi đây là câu trả lời chính xác nhất cho sự thất thiệt của tin đồn vừa qua. Khán giả yêu mến cải lương nói chung và NSƯT Vũ Linh nói riêng có lẽ sẽ rất vui mừng khi được dịp gặp lại thần tượng của mình trong một chương trình trực tiếp như thế này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.