Nữ cảnh sát Mỹ bị tố đóng phim khiêu dâm

14/07/2015 10:16 GMT+7

(TNO) Sở cảnh sát thành phố Miami (bang Florida, Mỹ) đang điều tra một nữ cảnh sát bị cáo buộc hành nghề tay trái: đóng phim khiêu dâm.

(TNO) Sở cảnh sát thành phố Miami (bang Florida, Mỹ) đang điều tra một nữ cảnh sát bị cáo buộc hành nghề tay trái: đóng phim khiêu dâm.

Sabine Raymonvil bị tố đóng phim khiêu dâm khi đang làm cảnh sát ở thành phố Miami (Mỹ) - Ảnh chụp màn hình Youtube
Nữ cảnh sát Sabine Raymonvil (30 tuổi) bị cáo buộc đóng một số phim khiêu dâm với một tội phạm hiếp dâm trong lúc cô ta đang làm cảnh sát, theo trang tin Mirror (Anh) ngày 13.7.
Một nguồn tin tiết lộ với đài truyền hình WPLG (Mỹ) cho biết Raymonvil vẫn tiếp tục đóng phim khiêu dâm trong nhiều năm sau khi bắt đầu làm cảnh sát. Raymonvil còn bị cáo buộc đóng phim sex với Emerson Callum - một tội phạm hiếp dâm. Callum lãnh án tù chung thân hồi năm 2012 sau khi bỏ thuốc mê hiếp dâm hàng loạt phụ nữ vào “thử việc” cho những dự án phim khiêu dâm của ông ta.
Đài WPLG tuyên bố đang nắm giữ bằng chứng là những đoạn phim khiêu dâm mà Raymonvil tham gia đóng. Nhưng Raymonvil bác bỏ cáo buộc này khi trả lời phỏng vấn WPLG.
Hiện không có quy định cụ thể nào cấm cảnh sát đóng phim khiêu dâm ở Mỹ. Tuy nhiên, nếu thông tin Raymonvil đóng phim khiêu dâm trong lúc làm cảnh sát là chính xác, cô có thể bị kỷ luật vì làm ảnh hưởng danh tiếng của sở cảnh sát.
Raymonvil thừa nhận với WPLG cô từng đóng phim khiêu dâm trước khi gia nhập lực lượng cảnh sát cách đây 8 năm, đồng thời khẳng định không còn đóng phim khiêu dâm sau khi trở thành cảnh sát.
Truyền thông Mỹ đưa tin Lavont Flanders, bạn trai của Raymonvil, một người quay phim cũng là cảnh sát ở Miami. Flanders cũng lãnh án tù chung thân vì tội hiếp dâm như Callum.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.