Nữ hoàng mía đường quyết tâm đưa Đường Biên Hòa đến với 50 triệu người tiêu dùng

14/12/2019 18:32 GMT+7

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) - bà Huỳnh Bích Ngọc quyết tâm đưa các sản phẩm đường sạch Biên Hòa đến với 50 triệu người tiêu dùng trong nước.

Tự tin với danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Mang sứ mệnh hoạt động vì cộng đồng cùng tôn chỉ “Chất lượng làm nên thương hiệu” bà Huỳnh Bích Ngọc cùng cộng sự ý thức việc cung cấp các sản phẩm đường sạch, chất lượng cao cho người tiêu dùng là trách nhiệm của mình.
Quy trình đóng gói sản phẩm đường organic tại TTC Attapeu (Lào)

Quy trình đóng gói sản phẩm đường organic tại TTC Attapeu (Lào)

TTC Sugar hiện đang sở hữu hơn 50 danh mục sản phẩm, gồm: 16 dòng sản phẩm đường RE; 14 dòng sản phẩm đường RS; 6 dòng sản phẩm đường vàng; 5 dòng sản phẩm đường phèn; 5 dòng sản phẩm chức năng và đường ăn kiêng; 4 dòng sản phẩm đường organic; 2 dòng sản phẩm đường lỏng. Ngoài ra, TTC Sugar còn có các sản phẩm Cạnh đường và Sau đường như điện thương phẩm, phân bón, rỉ mật, giúp khai thác tối đa giá trị từ cây mía, đặc biệt là nhà máy phân hữu cơ vi sinh với công suất 50.0000 tấn/năm, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Theo bà Huỳnh Bích Ngọc, “Các sản phẩm đường của TTC Sugar ra đời nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm”. Từ niên độ 2019 - 2020, TTC Sugar đã và đang tập trung hết tốc lực để đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh nhằm sẵn sàng cho hành động chiến lược dẫn đầu thị phần và cung cấp sản phẩm đường chất lượng cao, organic. Chiến lược này sẽ hiện thực hóa bằng việc khai thác chuỗi giá trị cây mía, đa dạng hóa dãy sản phẩm chính, đẩy mạnh phát triển sản phẩm Cạnh đường - Sau đường công nghệ cao, chuỗi sản phẩm nông nghiệp; mở rộng địa bàn và quy mô hoạt động; đẩy mạnh xuất khẩu cũng như chủ động nghiên cứu thị trường thương mại quốc tế, đưa ra các kế hoạch cụ thể cho việc mua nguyên liệu với giá kỳ hạn/giá thỏa thuận để tối ưu hóa giá thành sản xuất.
Các phẩm đường của TTC Sugar

Các phẩm đường của TTC Sugar

Nền tảng 50 năm vững bước

Năm 1969, thương hiệu đường Biên Hòa ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm đường của người dân Việt Nam lúc bấy giờ. Đến năm 2017, một sự kiện mang tính bước ngoặt đã diễn ra khi Đường Biên Hòa và Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh chính thức sát nhập thành Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar).
Đường Biên Hòa - Hành trình 50 năm bền bỉ mang vị ngọt yêu thương đến từng gia đình

Đường Biên Hòa - Hành trình 50 năm bền bỉ mang vị ngọt yêu thương đến từng gia đình

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, TTC Sugar đang từng bước chinh phục các mục tiêu đề ra, để hướng tới một hành trình mới với những mục tiêu mới, trở thành công ty nông nghiệp công nghệ cao hài hòa quyền lợi của công ty, cổ đông, người nông dân, khách hàng và cộng đồng xã hội song hành với cam kết “Phát triển bền vững cùng cây mía Việt Nam”.
Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu tại Lào

Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu tại Lào

Với sự quyết tâm trong việc khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm đường sạch an toàn cho sức khỏe, vì một cộng đồng phát triển bền vững, TTC Sugar đã và đang tiếp tục đầu tư nghiêm túc từ việc nghiên cứu cho đến sản xuất để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời tạo ra các giá trị cộng hưởng giúp nâng cao vị thế cho ngành mía đường và nền nông nghiệp Việt Nam nói chung.
Trước ngưỡng cửa hội nhập toàn cầu, bà Huỳnh Bích Ngọc được kỳ vọng sẽ lèo lái con thuyền TTC Sugar tiếp tục tiến về phía trước, đưa thương hiệu Đường Biên Hòa vươn cao vươn xa ra toàn cầu.
Thương hiệu Đường Biên Hòa sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm vào ngày 15.12.2019. Sự kiện này như một lời tri ân của Đường Biên Hòa gửi đến người tiêu dùng, nhà phân phối cũng như các đối tác trong và ngoài nước vì đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Đường Biên Hòa trong suốt 50 năm qua. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.