Nữ hướng dẫn viên du lịch bị người bản địa lẻn vào hiếp dâm trong lúc ngủ

Trần Cường
Trần Cường
21/09/2022 12:02 GMT+7

Nửa đêm, Mềnh lẻn vào phòng của nữ hướng dẫn viên du lịch khống chế và hiếp dâm nạn nhân. Công an H.Hoàng Su Phì ( Hà Giang ) đang tạm giữ Mềnh để điều tra, xử lý.

Sáng 21.9, lãnh đạo Công an H.Hoàng Su Phì (Hà Giang) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú xã Thông Nguyên, H.Hoàng Su Phì) để làm rõ hành vi “hiếp dâm”.

Nữ hướng dẫn viên bị hiếp dâm: Nhất quyết không thỏa hiệp, nghi phạm phải bị xử lý

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 ngày 19.9, Mềnh lẻn vào phòng ngủ của chị L. (29 tuổi, trú Hà Nội; là hướng dẫn viên du lịch) tại khu homestay Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên) khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khu homestay Hoàng Su Phì bungalow, nơi xảy ra sự việc

HTX du lịch Nậm Hồng

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an H.Hoàng Su Phì đã vào cuộc điều tra và xác định Mềnh là nghi phạm. Bước đầu, Mềnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo lãnh đạo UBND xã Thông Nguyên, Mềnh không có việc làm ổn định, có quan hệ họ hàng với chủ khu homestay Hoàng Su Phì bungalow nên thường được thuê chạy xe ôm chở khách đi du lịch. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại khu homestay và có giao lưu với đoàn du lịch của nữ hướng dẫn viên.

Nghi phạm Triệu Tạ Mềnh

công an cung cấp

Lãnh đạo xã Thông Nguyên nhận định có thể do nữ hướng dẫn viên uống rượu, quên khóa cửa phòng lúc ngủ nên nửa đêm bị Mềnh lẻn vào hiếp dâm.

Công an H.Hoàng Su Phì đang tạm giữ Mềnh để điều tra, xử lý theo quy định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.