Nữ rapper Đài Loan hoảng loạn vì bị lộ băng sex

21/04/2023 13:27 GMT+7

Mới đây, Lương Vân Phi bất ngờ bị lộ đoạn video ghi lại cảnh thân mật của cô cùng một người đàn ông. Nữ rapper xứ Đài chia sẻ cô đã rất sợ hãi, tổn thương và chưa bao giờ nghĩ chuyện này sẽ xảy ra với mình.

Nữ rapper Đài Loan hoảng loạn vì bị lộ băng sex - Ảnh 1.

Lương Vân Phi sốc khi lộ video nhạy cảm, mong mọi người ngừng phát tán

INSTAGRAM NV

Theo HK01 hôm 20.4, một băng sex ghi lại cảnh nhạy cảm của Lương Vân Phi (Nana Liang) và một người đàn ông lạ mặt bất ngờ bị phát tán lên mạng, gây xôn xao suốt những ngày qua. Trước làn sóng bàn tán sôi nổi từ dân mạng, nữ rapper 31 tuổi đã đăng tải dòng trạng thái dài trên Instagram. Người đẹp hoảng loạn trước những gì xảy ra với mình, thừa nhận bản thân đang rất sợ hãi và thực sự bị tổn thương.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra với mình nhưng mọi thứ đã xảy ra. Tôi thực sự muốn thoát khỏi tất cả những điều này và không có ý định đưa ra bất kỳ phản ứng nào, tôi đã rất sợ hãi. Nhưng tôi tự nhủ rằng mình phải dũng cảm đối mặt với vấn đề này vì có những người mà tôi vô cùng yêu thương và có những người mà tôi muốn bảo vệ. Tôi thực sự bị tổn thương và điều đó còn tồi tệ hơn đối với bạn trai tôi”, nghệ sĩ trẻ chia sẻ. Cô khẩn khoản: “Video này có từ nhiều năm trước, tôi không biết tại sao giờ nó lại bị rò rỉ. Điều duy nhất tôi có thể làm là xin mọi người ngừng phát tán nó. Hiện tôi chỉ có thể viết được đến đó thôi. Tôi cũng sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý, xin đừng phát tán đoạn băng đó nữa”.

Nữ rapper Đài Loan hoảng loạn vì bị lộ băng sex - Ảnh 2.

Lương Vân Phi và King Kong từng công khai hẹn hò hồi tháng 4.2019 và chia tay khoảng một năm sau đó. Diễn viên này phủ nhận là nhân vật nam trong băng sex vừa bị lộ

INSTAGRAM NV

Trong khi đó, truyền thông Đài Loan đưa tin người đàn ông trong video được cho là một nhân vật giàu có, đã lập gia đình. Có thông tin video nhạy cảm này được quay vào khoảng đầu năm nay, trái ngược với những gì Lương Vân Phi nói trong bài đăng của mình.

Bên cạnh đó, một số dân mạng nghi ngờ rằng nam diễn viên King Kong - bạn trai cũ của nữ rapper, là nhân vật nam trong video. Đáp lại những suy đoán liên quan đến mình, sao nam 42 tuổi đã tỏ thái độ gay gắt trên Instagram: “Đó không phải tôi. Các bạn không thể quan tâm đến cuộc sống của chính mình sao? Đừng lôi tôi vào mọi câu chuyện. Tôi không làm, không làm, không hề làm bất cứ điều gì như thế!”. Cùng với đó, anh đính kèm bức ảnh giơ “ngón tay thối” thể hiện thái độ bực tức.

Nữ rapper Đài Loan hoảng loạn vì bị lộ băng sex - Ảnh 3.

Lương Vân Phi từng tiết lộ chuyện bị bạn trai cũ lén quay lại cảnh thân mật của họ. Qua cuộc trò chuyện, sao nữ xứ Đài nhắn nhủ các cô gái hãy cẩn trọng trong mối quan hệ yêu đương và nâng cao ý thức bảo vệ bản thân

INSTAGRAM NV

Hồi 2020, Lương Vân Phi tiết lộ trong một chương trình trò chuyện rằng cô từng bị bạn trai cũ bí mật quay lại cảnh quan hệ tình dục của họ trong lúc sao nữ say rượu và bất tỉnh. Nana bị gã này giấu kín sau sự việc và chỉ biết đến sự tồn tại của đoạn phim nhạy cảm ấy sau khi họ đã chia tay. Nghệ sĩ 9X chia sẻ lúc đó cô đã rất sợ hãi, lo lắng đoạn clip sex bị rò rỉ thậm chí nghĩ đến cảnh đoạn phim bị lan truyền, cô có thể không chịu đựng được những lời đàm tiếu, chê cười và tìm đến cái chết. May mắn là sau đó một người bạn đã bí mật giúp cô xóa video khỏi điện thoại của gã bạn trai cũ. Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc thì vài năm sau, một người bạn khác tiết lộ cho Lương Vân Phi rằng cô vừa phát hiện đoạn video tương tự trên tài khoản lưu trữ Cloud của người đàn ông kia và giúp nữ rapper xóa chúng đi một lần nữa.

Trong quá khứ, Lương Vân Phi cũng từng tiết lộ trong một chương trình của Đài Loan rằng cô bỏ nhà đi từ năm 14 tuổi rồi trở nên trắng tay sau khi bị một người bạn cướp sạch tiền. Nữ rapper này cũng bị tấn công tình dục nhiều lần bởi những gã đàn ông mà cô nghĩ rằng mình có thể tin tưởng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.