Nữ sinh 17 tuổi tự tử vì bị trêu chọc có mùi cơ thể

21/08/2017 16:24 GMT+7

Vì bị bạn bè trêu chọc là có mùi cơ thể, nữ sinh 17 tuổi tên Giai Giai ở Trung Quốc đã tìm đến cái chết. Bố mẹ em bàng hoàng khi nhận được tin con gái đã nhảy từ tầng 6 ký túc xá nữ.

Nữ sinh Trung Quốc Giai Giai, 17 tuổi, tự tử vì bị bạn học chê có mùi cơ thể - Ảnh chụp màn hình trang tin World Of Buzz

Giai Giai là học sinh tại một trường trung học ở thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Em đã tự tử bằng cách nhảy khỏi tầng 6 ký túc xá nữ của trường vào ngày 10.8, theo trang tin Sina.
Sau khi mẹ Giai Giai, bà Trần, nhận được cuộc gọi từ trường thông báo con tự tử, bà đã tức tốc chạy đến bệnh viện. Nhưng không may, nữ sinh đã tử vong. Bà Trần hết sức đau buồn và tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra sau cái chết của con.
Bà cho biết đã nói chuyện với con gái một ngày trước khi em tự tử. Lúc ấy, người mẹ không phát hiện gì bất thường. Bà vẫn nghĩ mọi chuyện sẽ ổn vì mối quan hệ hai mẹ con rất gần gũi.
Tuy nhiên, sau vụ việc, bà Trần đã phát hiện một số mảnh giấy với những dòng chữ đáng ngờ trong vật dụng của con. “Tầng 6, tôi chắc chắn rằng tôi có thể làm được. Vào thời gian này, tôi không hiểu vì sao tâm trạng lại bất ổn”, một trong những mảnh giấy viết.

tin liên quan

'Nợ khỏa thân' bủa vây nữ sinh Trung Quốc
Nhiều nữ sinh viên Trung Quốc vay tiền của đối tượng cho vay nặng lãi phải thế chấp bằng ảnh khỏa thân, thậm chí bị ép bán dâm nếu không trả hết nợ.
Lúc đó, bà Trần mới nhớ ra là Giai Giai từng nói với bà là bọn con trai trong trường thường vây thành vòng tròn và chế nhạo em bằng những câu như “cái mùi là lạ đó là gì vậy”. Trong khi đó, các bạn học nữ lại không cho Giai Giai chơi chung, cũng không thèm nói chuyện với em.
Phía trường học phủ nhận nguyên nhân cái chết của Giai Giai là do bị bắt nạt. Họ cho rằng nữ sinh là người sống khá nội tâm và do đó không chịu giao tiếp nhiều với bạn bè, theo trang tin World Of Buzz.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.