Nữ sinh có dấu hiệu chuyển dạ vẫn nhất quyết dự lễ tốt nghiệp đại học

20/05/2023 10:20 GMT+7

Dù có dấu hiệu chuyển dạ nhưng nữ sinh viên vẫn nhất quyết dự bằng được lễ tốt nghiệp đại học rồi sau đó mới đến bệnh viện để sinh con. Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo tờ New York Post ngày 19.5, Kelsey Hudie là nữ sinh học ngành nghệ thuật tại Trường ĐH Henry Ford (Mỹ). Kelsey Hudie mang thai ở tuần 38, có dấu hiệu chuẩn bị sinh trước 4 ngày diễn ra sự kiện trao bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên Kelsey Hudie vẫn cố chờ cho bằng được đến buổi lễ trao bằng tốt nghiệp rồi mới chịu nhập viện sinh con.

2 - Ảnh 1.

Kelsey Hudie (phải) trong ngày tốt nghiệp ở Đại học Henry Ford

CHỤP MÀN HÌNH TRANG NEW YORK POST

Kelsey Hudie nói với truyền thông: "Không có gì có thể ngăn cản tôi tới dự lễ trao bằng tốt nghiệp kể cả khi tôi ôm con trên tay tới dự. Bốn ngày trước khi lễ tốt nghiệp diễn ra, khi đi khám thai, bác sĩ cho biết đa có dấu hiệu chuyển dạ nhưng điều đó không ngăn được tôi từ bỏ ý định dự lễ tốt nghiệp đại học".

2 - Ảnh 2.

Kelsey Hudie hạnh phúc bên con mình

CHỤP MÀN HÌNH TRANG NEW YORK POST

Các giảng viên của Trường ĐH Henry Ford đã cho phép Kelsey Hudie ngồi trên sân khấu và gọi tên Kelsey Hudie trong chương trình sớm hơn dự kiến ban đầu.

Sau khi nhận xong bằng tốt nghiệp, Kelsey Hudie đã lập tức tới bệnh viện để sinh con. Theo tờ New York Post, Kelsey Hudie đã sinh một bé gái. Kelsey Hudie đặt tên cho con là Nyla.

"Không còn gì hạnh phúc bằng hiện tại. Sau ngày lễ tốt nghiệp đại học, tôi đã có một bé gái thật đáng yêu", Kelsey Hudie nói.

Kelsey Hudie cũng cho biết với tấm bằng đại học, cô mong muốn trở thành một giáo viên trong tương lai. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.