Nữ sinh Học viện Cảnh sát, Học viện Hàng không thi Hoa hậu Hoàn vũ

02/08/2017 18:06 GMT+7

Dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 , cô sinh viên năm 2 Học viện Cảnh sát Nhân dân - Nguyễn Bảo Ngọc và nữ sinh viên Học viện Hàng không - Đỗ Huỳnh Thanh Thảo thu hút nhiều sự chú ý.

Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt phúc hậu đậm chất phụ nữ Hà thành. Cô cao 1,69 m, với số đo ba vòng là 87-62-90. Nhìn vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng của Ngọc, nhiều người không khỏi thắc mắc về lựa chọn trở thành nữ cảnh sát tương lai của cô.
Ngọc kể, khi còn học cấp 3, cô rất thích một cảnh phim truyền hình mà nhân vật nữ chính dũng cảm chiến đấu giải cứu các em nhỏ thoát khỏi một vụ bắt cóc. Chính từ đó, cô gái xinh xắn này luôn muốn trở thành một nữ cảnh sát. Tuy nhiên, Bảo Ngọc cho biết trở thành học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân, với cô, chỉ mới thực hiện một nửa ước mơ của mình bởi cô luôn mong được góp sức cho xã hội, trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho mọi người. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội giúp cô chạm đến ước mơ đó.
Nguyễn Bảo Ngọc sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng
Cô sinh viên Học viện Hàng không - Thanh Thảo nóng bỏng trong bộ bikini

Đỗ Huỳnh Thanh Thảo, 21 tuổi, sinh viên Học viện Hàng không cũng là một trong số những ứng viên nổi bật đến từ Gia Lai. Cô cao 1,69 m, cùng số đo lý tưởng 85-60-94. Chia sẻ về câu chuyện truyền cảm hứng cho mình, Thanh Thảo cho biết năm 6 tuổi, cô từng cùng ba mẹ đến thăm Làng phong Hàn Mặc Tử. Vì còn quá nhỏ nên lúc đó Thanh Thảo đã sợ và ám ảnh với những gì cô chứng kiến trong chuyến viếng thăm. Kể từ đó, cô không dám ngủ một mình và thường xuyên gặp ác mộng.

Sau này, khi được học về thơ Hàn Mặc Tử trong chương trình phổ thông, Thanh Thảo hiểu hơn về cuộc đời của thi sĩ và những người mắc bệnh giống ông. Cô quyết định trở lại Làng phong Hàn Mặc Tử một lần nữa, để đối diện với nỗi sợ hãi trong quá khứ. Chính nơi đây đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cô về sự tự tin trong cuộc sống, vượt qua mọi hoàn cảnh.

Năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bám sát format của Miss Universe, đề cao thông điệp Confidently Beautiful (Vẻ đẹp của sự tự tin). Mỗi thí sinh không chỉ thể hiện nhan sắc mà còn phải thể hiện bản thân là người có khả năng truyền được cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội thông qua những câu chuyện thực tế về quá trình thay đổi và phát triển của bản thân, góp phần nâng cao sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.