Nữ sinh lớp 5 ở Hà Nội bị nhóm bạn cùng lớp bắt quỳ gối, cởi đồ

Đình Huy
Đình Huy
17/05/2023 18:08 GMT+7

Một nữ sinh lớp 5 Trường tiểu học Mỹ Lương (H.Chương Mỹ, Hà Nội) bị 3 học sinh cùng lớp đánh, bắt quỳ gối, cởi quần áo và quay lại clip đăng lên mạng xã hội khiến gia đình nạn nhân rất bức xúc.

Hôm nay 17.5, trao đổi với Thanh Niên, chị Kiều Thị Thanh (22 tuổi, trú xã Mỹ Lương, H.Chương Mỹ) cho biết, trong thời gian đi học tại Trường tiểu học Mỹ Lương, em gái chị là K.T.T, học sinh lớp 5, thường xuyên bị các bạn đánh, bắt nạt.

Học sinh lớp 5 ở Hà Nội bị nhóm bạn trong lớp bắt quỳ gối, cởi đồ - Ảnh 1.

Trường tiểu học Mỹ Lương

T.T

Theo chị Thanh, khi gia đình phát hiện sự việc, báo với giáo viên chủ nhiệm nhưng giáo viên này không có hình thức răn đe dẫn đến việc ngày 29.4, em T. bị các bạn trong lớp đánh, bắt quỳ gối, cởi quần áo và quay lại clip đăng lên mạng xã hội.

"Sau sự việc trên, em tôi về nhà và có dấu hiệu hoảng loạn, sợ hãi, không dám gặp người lạ, không ăn uống được gì và không dám đi học. Đã hơn nửa tháng nay nhưng em T. về đêm vẫn khóc, ra ngoài thì sợ bị người khác trêu", chị Thanh nói.

Cũng theo tiết lộ của chị Thanh, sáng nay 17.5, nhà trường có tổ chức cuộc gặp mặt giữa các gia đình, có sự chứng kiến của chính quyền.

"Kết thúc cuộc gặp mặt, nhà trường chỉ đưa ra hình phạt cho 3 em học sinh bắt nạt em gái tôi là bị đình chỉ học 3 ngày và thông báo lên loa nhà trường nên gia đình tôi không đồng ý, mức phạt này chưa đủ sức răn đe", chị Thanh nói.

Một lãnh đạo UBND xã Mỹ Lương cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, chính quyền đã vào cuộc, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, nhà trường, cô giáo chủ nhiệm, đại diện các phụ huynh làm việc với gia đình các bên liên quan.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Mỹ Lương, gia đình 3 em học sinh có hành vi bắt em T. quỳ gối, đăng clip lên mạng xã hội đã xin lỗi gia đình em T. vào thứ sáu tuần trước và được gia đình chấp nhận.

"Hôm nay, nhà trường đã tổ chức cuộc gặp mặt cho các bên. Cuộc gặp mặt có phụ huynh của 3 học sinh bắt nạt em T., phụ huynh em T., giáo viên chủ nhiệm và nhà trường. Trước sự chứng kiến của chính quyền, phụ huynh 3 học sinh liên quan, cô giáo chủ nhiệm và hiệu trưởng đã công khai xin lỗi gia đình em T. nhưng gia đình lại không chấp nhận", vị lãnh đạo xã Mỹ Lương thông tin.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.